Category Archives: Affiliate

Cách kiếm tiền khủng trên Internet ngay tại nhà| Earn money easy at home

quản lý tiền hiệu quả

Internet không những giúp kết nối mọi người trên thế giới lại với nhau, mà nó còn là kho tàng tiềm năng vô tận để chúng ta kiếm tiền kiếm thêm thu nhập cho mình. Nếu bạn có ý tưởng sáng tạo, bạn có sở thích hoặc kỹ năng nào đó thì hoàn toàn có thể dùng internet để tăng thu nhập cho mình một cách đơn giản nhé,

Có nhiều người đã kiếm được một khoản tiền khủng từ internet mà chúng ta không thể ngờ được, họ cũng không phải là người nổi tiếng hay nhân vật quần chúng, họ là những con người hết sức bình thường. Nói như vậy để biết ai cũng có thể kiếm tiền từ Internet nếu bạn biết cách khai thác, biết xây dựng ý tưởng và có kế hoạch cụ thể. Nếu xem kiếm tiền Internet là việc làm nghiêm túc thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được sự tự do tài chính một cách nhanh chóng.

Như mình đã chia sẻ bài trước là những ý tưởng kiếm tiền độc đáo trên Internet: Hé lộ những ý tưởng kiếm tiền triệu đô trên Internet năm 2020

Dựa vào ý tưởng đó bạn sáng tạo khai thác nó một cách hợp lý thì sẽ có tiền, kiếm được bao nhiêu tiền tỉ lệ thuận với bạn đầu tư vào đó bao nhiêu chất xám, bao nhiêu sự tâm huyết và thời gian thôi.

1. Kiếm tiền từ Tiktok

Kiếm tiền bán sản phẩm trên Tiktok

Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập từ ý tưởng kinh doanh? TikTok là kênh để bạn đăng video bán hàng để tiếp cận khách hàng nhiều hơn, ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo trên tiktok để quảng bá sản phẩm.
Lưu ý: Nên chọn video ngắn, ý tưởng độc đáo, mang tính chất giải trí cao thì việc tăng lượt tương tác là rất cao hoặc có cách khác bạn hãy lên ý tưởng video sản phẩm và chèn vào đó là những video hài hước, hoặc chia sẽ nó lên facebook.
Để có cách marketing tốt cho sản phẩm bạn phải nhắm mục tiêu khách hàng, vì đối tượng chơi tiktok chủ yếu là người trẻ nên độ tuổi và sở thích là bạn cần phải lên ý tưởng đối tượng.

Kiếm tiền trên Tiktok với Timebucks

Nếu không có sản phẩm để kinh doanh thì sẽ có cách khác đơn giản để kiếm tiền tiền trên Tiktok nhé. Sau đây là hai cách đơn giản lấy ý tưởng từ sáng tạo video Tiktok , Thứ nhất là Timebucks và thứ hai là nhà sáng tạo Tiktok
Kiếm tiền TimeBucks:
Timebucks là nền tảng kiếm tiền không giới hạn, bạn có thể xem bảng tin bên dưới, chiến dich kiếm tiền bằng cách như sau: kiếm tiền bằng cách làm khảo sát, xem nội dung quảng cáo, đăng ký link, giới thiệu người gia nhập timbuck tạo thu nhập thụ động và đặc biệt bạn có thể đăng video theo ý tưởng timebucks để đăng lên tiktok kiếm tiền nhé:
Bạn có thể đăng ký Timebucks miễn phí tại đây để được trải nghiệm khả năng kiếm tiền 2000USD/tháng nhé, link đăng ký mình để dưới đây:

Nhà sáng tạo Tiktok:

Vì Tiktok đang có chương trình kiếm tiền giành cho nhà sáng tạo, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền trên đó với cách đăng ký người sáng tạo video trên Tiktok, nhà sáng tạo chỉ được cho phép ở một số quốc gia nên chúng ta phải fake IP sang một số quốc gia có thể kiếm tiền. Sau đây là cách mà bạn có thể đăng ký nhanh chóng trên điện thoại Android:

Google tìm kiếm >> ‘APKDONE.COM’>>tìm ứng dụng Tiktok (Arm và x64) >> tải ứng dụng >>tháo sim ra >> Tiktok Creator Fund >>OK

Bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ những video trên tiktok nếu bạn có những video chất lượng mang tính hài hước nhé, đây là kênh kiếm tiền hoàn toàn thụ động, uy tín không khác gì so với youtube nhé.

2. Kiếm tiền từ Olacity

Ola city là trang web kiếm tiền rất uy tín trên toàn cầu nên đây là cơ hội cho bạn thực hiện ước mơ kiếm thêm thu nhập khủng thực sự từ nó, nếu bạn có ý tưởng sáng tạo, lên kế hoạch cụ thể thì có thể kiếm được 1 triệu đồng/ngày rất đơn giản. Link đăng ký kiếm tiền miễn phí Olacity tại: Đăng ký kiếm tiền miễn phí Olacity
Công việc bây giờ là bạn bắt tay vào công việc thôi: bạn hãy mời vài người bạn tham gia cùng, xem quảng cáo kiếm tiền, cài đặt hoặc đăng ký ứng dụng nào đó, trả lời khảo sát…sau đó là lên ý tưởng viết bài chia sẻ lên mạng xã hội tăng lượng traffic tăng tiền, rút gọn link tạo thu nhập click…vô vàn cách kiếm tiền trên web này, kiếm tiền không giới hạn. giao diện đơn giản như sau:

Ola city đang không ngừng phát triển, đây là thời điểm tốt để bạn trải nghiệm và tích kinh nghiệm để kiếm một khoản tiền khủng từ ứng dụng kiếm tiền online này nhé, bạn có khả năng sáng tạo, thích sáng tạo, muốn tạo ra thu nhập thụ động thì còn chần chừ gì nữa mà không gia nhập Olacity cơ chứ

3. Kiếm tiền từ việc rút gọn link Adf.ly

Có rất nhiều bạn không biết cách kiếm tiền đơn giản này, bạn chỉ cần chia sẻ một link của bài báo, thông tin hot, giật gân hoặc mà thông tin được nhiều người quan tâm có link rút gọn thông qua trang adf.ly thì bạn sẽ kiếm được tiền từ lượng view của link, đó là cách kiếm tiền bằng rút gọn link.

Đăng ký miễn phí link kiếm tiền uy tín tại: Đăng ký kiếm tiền bằng link rút gọn Adf.ly

Khi bạn hoàn tất việc đăng ký tài khoản Adf.ly xong thì giờ đây bạn đã có thể kiếm tiền rồi đấy! Đừng quên đăng ký cho mình một tài khoản thanh toán trực tuyến Paypal hoặc Payoneer để khi bạn hoàn thành chỉ tiêu có thể rút về tài khoản của mình nhé!
Ở nước ngoài thì 1000 lượt click vào link bạn sẽ được khoảng 4$ còn ở Việt Nam thì 1000 lượt click vào link và xem 5s bạn sẽ kiếm được 0.5$. Điều đó theo cá nhân mình nghĩ cũng hợp lý vì sự chênh lệch tỷ giá tiền tệ giữa Việt Nam với nước ngoài là khá cao.
Bước 1: Truy cập vào địa chỉ trang adf.ly ở phần quốc kỳ bạn chọn English sau đó bấm nút Join Now.
Bước 2: Điền các thông tin cần thiết để đăng ký tài khoản AdF.ly, trong đó bạn có thể đăng ký là người làm link (Link Shrinker) hoặc nhà quảng cáo (Advertiser). Cuối cũng hãy bấm nút Join.
Bước 3: Hãy chờ và kiểm tra hòm thư của bạn, AdF.ly sẽ gửi e-mail chứa mã kích hoạt tài khoản.
Bước 4: Vào đường dẫn kích hoạt trong e-mail và dùng mã kích hoạt để điền vào khung trống và click vào Confirm Registration là OK.
Bước 5: Sau khi đăng ký xong tài khoản AdF.ly, bạn phải cập nhật thông tin cá nhân mà quan trọng nhất là khai báo tài khoản Paypal để thiết lập hệ thống kiếm tiền. Hãy bấm nút Account trong giao diện chính AdF.ly.
Bước 6: Điền thêm một số thông tin cá nhân được yêu cầu, trong đó có tài khoản thanh toán Paypal (hoặc Payza, hoặc Payoneer), rồi bấm Update Account.
OK, và bây giờ bạn có thể kiếm tiền từ những ứng dụng trên rồi, nó hoàn toàn uy tín và kiếm tiền không giới hạn nhé, hãy sáng tạo lên ý tưởng để được thu nhập ổn định từ những trang web kiếm tiền này nhé, chúc các bạn thành công!