Bách hoá giá sỉ- Bán giá tổng kho đừng lo chất lượng!

Tổng kho Bách Hoá Giả Sỉ (B&G) chuyên cung cấp phân phối các sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng bếp phòng ngủ, decal dán tường, phụ kiện trang trí, kệ hoa, trang trí nội thất, thiết bị điện tử thông minh…

Sản phẩm tiện ích của B&G đều được nghiên cứu trước khi đưa ra thị trường, các sản phẩm đảm bảo chất lượng đúng như mô tả phần mô tả đặc tính sản phẩm giúp khách hàng tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt hàng, nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hay cần tư vấn vui lòng với shop để được giải đáp. 

Thông tin sản phẩm và giá  niêm yết trên cửa hàng được tính cho những sản phẩm riêng, nên khách hàng cần phải lưu ý đặt đúng mẫu mã mình cần mua, nếu quý khách hàng lấy số lượng lớn xin vui lòng liên hệ với shop để  nhận được nhiều ưu đãi về giá thành cũng như phí vận chuyển.

Bách hoá giả sỉ liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi ưu đãi, khi khách hàng mua hàng tại hệ thống sẽ được ưu đãi giảm giá, xin quý khách hàng lưu ý lấy mã và nhập vào mã giảm giá để shop ưu đãi cho bạn.

+ Vận chuyển ship COD toàn quốc, sản phẩm trên cửa hàng đều có sẵn trong tổng kho của chúng tôi nhưng nếu trong những dịp khuyến mãi lớn hoặc khách hàng đặt số lượng lớn thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để tạo thuận lợi cho chúng tôi kiểm soát sản phẩm.

+ Rất hoan nghênh chào đón các bạn cộng tác viên rên mọi miền tổ quốc, sẵn sàng hợp tác với những đối tác lớn, giúp chúng tôi xây dựng một cộng đồng mua bán sản phẩm tiện ích cho người tiêu dùng.

 

Liên hệ với chúng tôi: 

Tổng kho bách hoá giả sỉ (B&G)

Địa chỉ: 114 Quang Tiến – Đại Mỗ- Nam Từ Liêm – Hà Nội

+ Hotline 24/7 chăm sóc khách hàng: 0389681800

+ Địa chỉ website: bachhoagiasi.com

+ Trang chủ facebook: bachhoagiasi.com

Trân Trọng!