Kiếm tiền Online cần những loại thẻ thanh toán nào? Payoneer, Visa/Master card, Paypal

Kinh doanh online, kiếm tiền trên Internet ở thị trường quốc tế, mua sắm trên trang mạng nước ngoài đang trở nên vô cùng đơn giản, chỉ cần có tài khoản thẻ thanh toán quốc tế là có thể thanh toán bất cứ nơi nào trên toàn cầu, vô cùng tuyệt vời.

Bạn có muốn trở thành chuyên gia kiếm tiền online trên Internet không? Nếu bạn muốn làm thị trường nước ngoài thì việc trước tiên là chuẩn bị cho mình những chiếc thẻ thanh toán quốc tế thông dụng.

Để làm ở thị trường nước ngoài bạn nhất thiết phải có 3 loại tài khoản này, đó là: Visa Mastercad, Paypal, Payoneer. Sau đây là hướng dẫn cách làm thẻ cho mỗi loại cụ thể:

1.Thủ tục mở thẻ tín dụng (Credit Card)

Để được mở thẻ tín dụng thanh toán quốc tế điều quan trọng nhất là bạn phải chứng minh nguồn thu nhập cho ngân hàng, để ngân hàng duyệt hồ sơ của bạn.

 • Chứng minh thu nhập ổn định
 • Chứng minh có tài sản đảm bảo

Nguồn thu nhập của bạn sẽ quyết định số tiền mà ngân hàng sẽ trích suất hàng tháng cho bạn và sẽ không vượt qua giới hạn đó, mỗi tháng hoặc mỗi quý ngân hàng sẽ in sao kê số tiền bạn phải trả lại cho ngân hàng. Lưu ý nếu bạn không trả đúng hạn thì ngân hàng sẽ áp dụng lãi suất (thường thì rất cao).

Các bước đăng ký mở thẻ tín dụng Credit Master card

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ (nếu có) vào đơn đề nghị mở thẻ.

Bước 2 : Chuẩn bị hồ sơ bao gồm hợp đồng lao động, chứng minh nguồn thu nhập và tài liệu liên quan.

Bước 3 : Ngân hàng sẽ thẩm duyệt hồ sơ về khả năng tài chính của khách hàng.

Bước 4 : Thông báo hạn mức thẻ tín dụng trong trường hợp hồ sơ mở thẻ được phê duyệt.

Bước 5 : Cấp thẻ cho khách hàng, thông thường thì mất 7~10 ngày bạn sẽ được phát thẻ.

Chi phí làm thẻ tín dụng là bao nhiêu: Chi phí mở thẻ rất ít chỉ tầm 50k~100k nhiều ngân hàng có thể miễn phí, bạn có thể tham khảo trên một số thông tin ngân hàng mà bạn cần làm thẻ.

2.Thủ tục làm thẻ ghi nợ Debit Card

Hầu hết các ngân hàng mở thẻ ghi nợ quốc tế mà không kèm điều kiện chứng minh nguồn thu nhập. Bởi đặc thù của thẻ ghi nợ là tài khoản có tiền thì mới thanh toán được. nên việc đăng ký mở thẻ ghi nợ rất dễ dàng.

Với thẻ ghi nợ quốc tế Debit Master Card thì việc thanh toán quốc tế vô cùng tiện lợi dễ dàng, phạm vi thanh toán toàn thế giới. Bạn có thể thanh toán online, chuyển khoản, rút tiền mặt đều được hết.

Các bước đăng ký mở thẻ ghi nợ Debit Master Card

Bước 1: Khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân như Họ tên, số CMND, tên in trên thẻ … vào đơn đề nghị mở thẻ.

Bước 2: Nộp hồ sơ bao gồm đề nghị mở thẻ và CMND / Hộ chiếu.

Bước 3: Ngân hàng kiểm tra hồ sơ và làm thủ tục mở thẻ ghi nợ Quốc tế cho khách hàng. Tài khoản được kích hoạt ngay sau đó, thẻ được gửi về cho khách hàng sau 7~10 ngày làm việc

Chi phí làm thẻ tín dụng là bao nhiêu: Chi phí mở thẻ rất rẻ chỉ tầm 50k~100k, nhiều ngân hàng có thể miễn phí, bạn có thể tham khảo trên một số thông tin ngân hàng mà bạn cần làm thẻ.

3.Đăng ký tài khoản Paypal

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến nhằm hỗ trợ thanh toán, giao dịch qua mạng Internet an toàn và thuận tiện.

Bạn muốn giao dịch mua sắm, kiếm tiền trên Internet, kinh doanh online thị trường quốc tế thì đăng ký một tài khoản Paypal là cực kỳ cần thiết.

Sau khi bạn đã đăng ký và verify (xác thực) tài khoản PayPal bằng thẻ Visa thành công, PayPal sẽ tự liên kết với thẻ của bạn.

Mỗi khi cần giao dịch thanh toán bằng tài khoản PayPal, bạn chỉ cần sử dụng địa chỉ email đăng ký và PayPal sẽ tự rút tiền từ tài khoản thẻ của bạn ra. Tài khoản PayPal chính là địa chỉ email mà bạn dùng khi đăng ký. Bạn có thể chuyển tiền cho tài khoản PayPal khác hay thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán hàng có hỗ trợ thanh toán qua PayPal.

Đầu tiên bạn đăng nhập vào trang website đăng ký tài khoản Paypal như dưới:

Ấn vào đây để đăng nhập Paypal

Bước 1: Tại trang chủ bên góc phải màn hình ấn chọn Sign up, màn hình mới sẽ xuất hiện như sau:

Bước 2: Ở bước này bạn chọn Personal Account hoặc Bussiness Account tùy vào mục đích sử dụng. Ở đây mình chọn tạo tài khoản cho cá nhân và ấn Next

Bước 3: Bước này bạn điền ngày tháng năm sinh, số đăng ký lái xe (passport), địa chỉmã bưu điện, tích vào ô Activeđồng ý điều khoản của Payoneer và cuối cùng chọn Agree and Create account

Bước 4: Bạn đã tạo một tài khoản Paypal thành công, bây giờ bạn đã chính thức có tài khoản Paypal ở trên trang website chính thức Paypal.

Bước 5: Bây giờ bạn check mở Email với tài khoản email bạn vừa đăng ký, và truy cập vào Paypal --> Setting --> Security --> Update --> Opt Out hoặc Turn off One touch on all devices, bước này để tự động đăng nhập nhanh hơn trên các thiết bị thanh toán mà không cần đăng nhập nhiều lần.

Bước 6: Tại màn hình chính Paypal bạn đã đăng nhập chọn My Paypal nó sẽ hiện ra một màn hình như dưới, ở đây bạn có ba hạng mục cần hoàn thành để bắt đầu thanh toán:

 1. Liên kết với thẻ visa của bạn (Link your card).
 2. Xác nhận tài khoản Email của bạn (Comfirm your Email).
 3. Liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn (Link Your Bank)

Bước 7: Bạn chọn vào Link your card để liên kết Paypal với Master Card, ở bước này chỉ cần nhập thông tin số thẻ, loại thẻ, ngày hết hạn, mã số bảo mật (3 mã), địa chỉ thanh toán. Sau đó chọn liên kết thẻ.

 

đăng ký tài khoản paypal

Bước 8: Hoàn tất liên kết thẻ visa với tài khoản Paypal

Bước 9: Xác nhận Email đăng ký tài khoản Paypal, như màn hình bước 6 bạn chọn Comfirm your Email. Sau đó mở Email ra --> Click active your account để xác nhận, bạn nhập mật khẩu đăng nhập Email là xong.

Còn nếu bạn muốn liên kết tài khoản ngân hàng bạn cũng làm tương tự nhé. Một tài khoản Paypal có thể liên với nhiều thẻ visa hoặc nhiều tài khoản ngân hàng. 

Giao dịch rút chuyển tiền trên Paypal

Đăng nhập vào tài khoản PayPal của bạn, click chọn Wallet -> Transfer Money -> Click chọn Add money to your balance -> chọn thẻ đã liên kết và bấm Add để nạp tiền vào PayPal.

Lưu ý: Quá trình này sẽ mất khoảng 3-5 ngày làm việc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thanh toán bằng PayPal ngay cả tài khoản không có tiền. Lúc này số tiền sẽ được trừ trực tiếp vào thẻ của bạn thông qua PayPal.

4. Đăng ký tài khoản Payoneer

Bước 1: Bắt đầu nhập vào link đăng ký Payoneer

Nhấn vào đây để đăng ký tài khoản Payoneer

Khi truy cập sẽ xuất hiện màn hình xuất hiện bạn có chọn cá nhân hoặc công ty tùy vào mục đích sử dụng tài khoản. Đây thì mình chọn tài khoản cá nhân:

Điền đầy đủ thông tin Họ tên (không dấu), địa chỉ Emailngày tháng năm sinh của bạn, sau đó ấn Tiếp tục

Bước 2: Điền thông tin liên hệ

Bước này bạn điền thông tin quốc gia, địa chỉ, thành phố, mã zipcode và số điện thoại của bạn. Đây là thông tin Payoneer dùng để liên hệ với bạn nên cần điền chính xác.

Bước 3: Điền thông tin bảo mật

Bước này rất quan trọng sau khi đăng ký thành công, bạn nên ghi nhớ chi tiết này để phục vụ cho việc sử dụng tài khoản Payoneer về sau. Điền tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập trả lời 1 câu hỏi bảo mật.

Lưu  ý: Để bảo mật tốt bạn nên điền mật khẩu độ mạnh cao, ít nhất 7 ký tự gồm chữ số (0-9) và chữ cái (a-z)

Bước 4:  Hoàn tất tài khoản liên kết tài khoản ngân hàng với Payoneer.

Tại bước này, bạn chọn liên kết tài khoản ngân hàng cần kết nối, sau đó bạn điền số tài khoản vào là được. Với tài khoản ngân hàng được kết nối với Payoneer khi tài khoản bạn có số dư, thì có thể rút tiền ngay về ngân hàng đã được kết nối.

Bank Name : Điền đầy đủ tên ngân hàng, nếu trên ngân hàng của bạn không có tên trong danh sách chọn other. Lưu ý: Tên ngân hàng tối đa chỉ cho phép 100 ký tự. (nếu quá ký tự bạn vui lòng tạo ticket và gửi sao kê ngân hàng qua bộ phận CSKH nhé). 

Account Name:  Điền tên chủ tài khoản ngân hàng.

Bank Account Number: Điền số tài khoản ngân hàng của bạn.

SWIFT/BIC:  Mỗi ngân hàng có 1 mã SWIFT riêng, nếu bạn không biết tên tiếng anh và mã SWIFT các ngân hàng bạn có thể tra cứu tại đây:

Tra cứu tên tiếng Anh và mã SWIFT các ngân hàng Việt Nam

Bank Province: Điền tên tỉnh thành phố nơi bạn đăng ký thẻ ngân hàng.

Sau khi hoàn tất bước này, tức bạn đã đăng ký thành công, bây giờ chỉ cần chờ Payoneer kiểm duyệt tài khoản. Trong quá trình xét duyệt thì Payoneer sẽ gửi cho bạn một thư để xác nhận tài khoản đăng ký Payoneer của bạn, chỉ cần xác nhận lại là xong.

Sau khoản 1 vài ngày sau, Payoneer sẽ  tiếp tục gửi mail duyệt xong tài khoản, như vậy tài khoản của bạn đã được kích hoạt nhận chuyển tiền thanh toán quốc tế rồi đấy, nội dung mail như sau:

Tiếp theo, Payoneer sẽ gửi cho bạn một bức thư khác, nếu bạn cần đặt thẻ ngay thì có thể đặt ngay tại đây, nếu chưa có khoản tiền trong tài khoản thì bạn cũng chưa thể nhận được thẻ ngay lúc này bạn cố gắng kiếm tối thiếu 30$ trong tài khoản để nhận thẻ, nội dung mail như sau:

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cũng có thể trực tiếp liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ, bạn đăng nhập vào link sau để gửi thắc mắc cho đội ngũ CSKH Payoneer:

Đội ngũ chăm sóc khách hàng Payoneer

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Payoneer bây giờ bạn có thể thoả thích thanh toán mua sắm bất cứ thứ gì trên thị trường quốc tế, bạn đã được tích hợp nhận/ chuyển trên các hệ thống toàn thế giới. 

Như vậy bạn đã vừa hoàn thành xong việc làm một số loại thẻ thanh toán quốc tế, bây giờ bạn có thể thoái mải kiếm tiền online, mua sắm ở thị trường quốc tế mà không bị vướng mắc gì về vấn đề thanh toán rồi nhé!

Thank you, chúc bạn mỗi ngày một niềm vui!

9 thoughts on “Kiếm tiền Online cần những loại thẻ thanh toán nào? Payoneer, Visa/Master card, Paypal

 1. Shannon says:

  Thanks on your marvelous posting! I quite enjoyed reading
  it, you may be a great author.I will ensure that I bookmark
  your blog and definitely will come back someday. I want to encourage that you continue your
  great work, have a nice holiday weekend!

 2. Darnell says:

  At this time it appears like WordPress is the best blogging
  platform out there right now. (from what I’ve read) Is that what you’re using on your blog?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *