Hướng dẫn tìm việc nhanh trên Facebook trong vòng 1 nốt nhạc – Xin việc làm miễn phí

Bạn là người đang muốn tìm việc làm gần nhà mà không biết phải tìm việc ở đâu hay nộp hồ sơ vào đâu. Xin bạn đừng lo lắng nhé! Hôm nay mình xin chia sẻ một cách nộp hồ sơ xin việc nhanh và đúng mục tiêu công việc mà bạn muốn nhắm mục tiêu.

XIN VIỆC TRÊN FACEBOOK, bạn đã nghe nói chưa?

Hôm nay mình chia sẻ cho các bạn ứng tuyển xin việc làm trên facebook hoàn toàn miễn phí nhanh chóng chỉ cần vài thao tác đơn giản. Bạn có thể tìm việc gần nơi bạn sinh sống luôn nhá! Bạn nộp hồ sơ ứng tuyến xong thì nhà ứng tuyển sẽ gửi tin nhắn chatbox cho bạn để tìm hiểu thông tin và liên hệ bạn.

Cách tìm việc nhanh trên facebook với những thao tác đơn giản (rất nhanh và rất nguy hiểm):

Bước 1. Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn, sau đó kéo trang đến thanh Bar dọc bên trái màn hình tìm đến mục việc làm (khoanh màu xanh).Bước 2. Tại màn hình chính trang Facebook bạn chọn việc làm xong bạn chọn loại hình công việc mà bạn muốn làm hay nói cách khác là lĩnh vực bạn làm, sau đó nó sẽ hiện ra những công việc mà nhà tuyển dụng đăng lên trên trang. Tại đây bạn cũng có thể điều chỉnh thu nhỏ hoặc mở rộng khu vựcmà mình cần tìm việc bằng cách ấn vào thay đổi vị trí nhé.Bước 3. Tại đây mình giả sử chọn được một công việc là đại lý phân phối hàng hoá chẳng hạn, bạn chỉ cần click vào ứng tuyển ngay sau đó nó sẽ hiện hồ sơ ứng tuyển của bạn.

Bước 4. Tại màn hình hồ sơ ứng tuyển bạn xem lại xem có cần chỉnh sửa thông tin gì không nếu không thì ấn gửi. Hồ sơ ứng tuyển lập tức gửi đến nhà tuyển dụng bằng một tin nhắn là đã gửi hồ sơ thành công. Bạn chỉ việc chờ đợi nhà tuyển dụng phản hồi lại là xong nhé! Trên đây là hướng dẫn tìm việc và nộp hồ sơ nhanh trên facebook. Chúc các bạn tìm được công việc mà mình yêu thích.

Các sản phẩm có trên cửa hàng!

(S.T) – zhen zhen

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo