Bảng tra cứu chi tiết bảng giá cước phí vận chuyển Viettel post

Tối ưu hoá chi phí vận chuyển

Ngày nay việc giao thương mua bán hàng hóa đang trở nên rất phổ biến hơn bao giờ hết, thời đại công nghệ 4.0 hình thức mua sắm trực tuyến có xu hướng sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong vài năm tới. Hình thức mua sắm trực tuyến được hiểu là mua hàng bằng cách sử dụng thiết bị điện tử thông minh để đặt hàng như: máy tính, điện thoại, ipad…thay vì đến trực tiếp cửa hàng thì giờ đây người mua chỉ cần ngồi ở nhà  và chờ shipper giao hàng sau 2~3 ngày làm việc. Ngoài chất lượng và giá sản phẩm thì phí vận chuyển là khoản phí  rất được người mua rất quan tâm, người bán cũng muốn lựa chọn nhà vận chuyển càng có chất lượng và chi phí càng rẻ càng tốt. Bạn có nên lựa chọn Viettel Post không?

Đơn vị vận chuyển Viettel Post

Viettel post là đơn vị vận chuyển trực thuộc Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel thành lập từ năm 1997 có mạng lưới phủ sóng rộng khắp trên toàn quốc. Ưu điểm là mạng lưới phân bố rộng rãi 63 tỉnh thành, nếu vận chuyển nội thành thì chi phí gửi tương đối thấp, viettel post sẽ cử shipper đến tận nhà nhận hàng mà không cần phải mang ra bưu cục. Nhưng nhược điểm là: Viettel post chi phí thu hộ khách hàng liên tỉnh tương đối cao và thời gian giao hàng khá lâu. Sau đây bảng giá cước vận chuyển của viettel post để các bạn tham khảo:

1. Bảng giá cước phí giao hàng nhanh trong nước Viettel post

2. Bảng giá cước phí giao hàng tiết kiệm Viettel post

3. Bảng giá cước phí giao hàng thu tiền hộ ship COD (SCOD)

Các phương thức vận chuyển khác nhau sẽ có mức thanh toán cước và những quy định khác nhau. Nếu trong quá trình vận chuyển có bất kỳ vấn đề gì về giao nhận hàng hoặc thắc mắc thì bạn hãy liên hệ hotline chăm sóc khách hàng của Viettel post: 19008095.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng ở Viettel post bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu hàng hóa của mình gửi đang đi đến đâu và tiến độ giao nhận hàng như thế nào bằng cách truy cập vào trang Viettel post tại đây, bạn chỉ cần gõ mã đơn trên bill chính xác tra cứu thông tin chi tiết lịch trình giao nhận hàng.

>> Tham khảo: Bảng chi tiết đầy đủ cước phí vận chuyển giao hàng tiết kiệm (GHTK)

>> Tham khảo sản phẩm:https://bachhoagiasi.com/

Hi vọng bài  chia sẻ sẽ giúp cho các bạn biết được cước phí hiện tại của viettel post và cách tra cứu theo mã bill trên viettel post. Xin chân thành cảm ơn!

Cre by Thuong Tran!

Bình luận

avatar
  Đăng ký  
Thông báo