Category Archives: Review

Tổng hợp các bài bài viết đánh giá, review sản phẩm, đứng dưới góc độ của một người tiêu dùng để chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm trước khi mua hàng và những khía cạnh sản phẩm và dịch vụ, đánh giá khách quan về sản phẩm để bạn có thể tham khảo trước khi mua hàng.

Review sách: Kiếm tiền từ đam mê

kiếm tiền từ đam mê

Bạn có một sở thích mà bạn có thể làm cả ngày? Một niềm đam mê khiến bạn không ngủ suốt cả đêm. Bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bạn tự tin thực hiện đam mê ấy. Cuốn sách kiếm tiền từ đam mê sẽ tạo cho bạn niềm cảm hứng kiếm tiền trong niềm vui cuộc sống.

Đam mê sẽ cho bạn tất cả

Trong cuộc sống thì có một  nguyên tắc vàng để tạo dựng sự thành công cho bạn đó là: Tình yêu gia đình, làm việc chăm chỉ và sống theo niềm đam mê.

Bạn có thể đo lường sự thành công thông qua mức độ hạnh phúc của bản thân mà không phải đánh giá qua thương hiệu của bạn lớn bao nhiêu hay bạn kiếm được bao nhiêu tiền. Nếu bạn sống và thở với việc kinh doanh và thương hiệu của mình, bạn phải làm điều mà mình yêu thích, đầy là điều khiến bạn đặc biệt.

Thành công nằm trong gen ADN của bạn

Bạn có nghĩ rằng Internet có thể giúp bất kỳ ai sống thành thực với bản thân và kiếm được rất nhiều tiền bằng cách chuyển niềm đam mê của họ thành thương hiệu cá nhân của họ. Bạn có nghĩ kể chuyện là một trong những kỹ năng ít bị đánh cắp nhất trong kinh doanh?

Xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn

Xây dựng thương hiệu cá nhân là chìa khoá để kiếm tiền từ đam mê của bạn trên Internet. Điều đó có nghĩa là kho bạn bán một sản phẩm, dịch vụ cho một ai đó, chính thương hiệu cá nhân và uy tín của bạn là thứ phân biệt bạn với người khác và giữ chân khách hàng của bạn.

Hãy luôn xây dựng sự chính trực trong nội dung của bạn, tính cách của bạn quyết định bạn sử dụng những kênh thông tin nào. 

Nếu bạn là một người cởi mở và hướng ngoại bạn nên sử dụng những video hay audio, nhưng nếu bạn không tự tin và hướng nội thì cách tốt nhất là viết nội dung.

Tạo ra những sản phẩm, nội dung tuyệt vời

Nếu bạn lo lắng thông điệp của bạn sẽ không thu hút được sự chú ý của mọi người vì bị chìm trong vô số thông tin lộn trên Internet, đừng quá lo lắng, chính chất lượng thông điệp cá nhân sẽ thu hút người xem.

Khi bạn nói về một thứ mà bạn đam mê, bạn sẽ trở nên hào hứng, thoái mải và dễ dàng hơn, thậm chí bạn không cần đến kịch bản.

Để kiếm tiền bằng niềm đam mê của mình bạn phải thực hiện được hai thứ quan trọng đó là: chất lượng nội dung và chất lượng sản phẩm.

Khi muốn bán một sản phẩm bạn phải truyền tải thông điệp của sản phẩm đó cho mọi người biết và những câu chuyện sẽ là thông điệp tuyệt vời để quảng bá sản phẩm của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền từ niềm đam mê của mình, nhưng mức độ kiếm tiền phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn, và phụ thuộc vào liệu bạn có tạo sự khác biệt so với những người khác ở trong lƭnh vực của mình hay không.
Hãy hiểu rõ bản thân. Chọn đúng phương tiện truyền thông, đúng chủ đề, tạo nên những nội dung tuyệt vời, và bạn vừa có thể kiếm rất nhiều tiền và cNJng rất hạnh phúc.

Giữ tính trung thực  trong thông điệp của bạn

Chính trực: Hãy luôn chính trực và trung thực, đảm bảo sự việc kinh doanh bắt nguồn từ sự thành thực bản thân.

Chăm chỉ: Bạn không chăm chỉ thì đồng nghĩa với sự thất bại, ngoài kia còn bao nhiêu người cố gắng hơn bạn, nên hãy chịu khó học hỏi và chăm chỉ làm việc.

Kiên trì: Xây dựng thương hiệu cá nhân, việc kinh doanh để đi đến thành công không phải một sớm một chiều, nó cần thời gian.

Hãy suy nghĩ việc khởi nghiệp kinh doanh và thương hiệu cá nhân của mình như 1 cuộc đua đường và trên chặng đua đó hãy nắm lấy những gì bạn yêu thích nó sẽ giúp bạn tự tin về đích một cách vui vẻ.

Tạo ra một cộng đồng của riêng bạn

Tạo ra một cộng đồng sẽ quyết định sự thành công của bạn, hãy kết nối và giữ đối thoại với mọi người, nó không phải được đánh giá số lượng bao nhiêu cuộc đối thoại mà chất lượng như thế nào.

Trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống không gì có thể khẳng định sẽ diễn ra theo như ý định của mình, khi đó thì chúng ta hãy học cách ứng biến để lái con thuyền đi đúng hướng đích của chúng ta.

Tạo ra điều ý nghĩa tốt hơn là kiếm được nhiều tiền

Kinh doanh có thực sự đem lại cho bạn nhiều lợi ích không? Bạn có thấy vui khi kiếm tiền nhờ vào việc kinh doanh? Nếu bạn cảm thấy có niềm vui trong kinh doanh là bạn đang sống trong đam mê. Hãy suy thật kỹ trước những quyết định của bạn. Hãy luôn giữ cho mình một tầm nhìn dài hạn.

Review sách:10 điều khác biệt nhất giữa người thắng và kẻ thua

Review sách: Thôi miên bằng ngôn từ – Hypnotic Writing- Joe Vitale

Riew sách: Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh có thực sự xuất sắc?

Cách xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn như thế nào? Nếu bạn thực sự quan tâm đến chủ này hãy comment bên dưới để mình sẽ giải đáp cho các bạn cách 20 bước để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình nhé, chắc sẽ giúp ích phần nào cho bạn nếu bạn muốn kiếm tiền từ sở thích và đam mê, nó đảm bảo cho bạn nguồn lợi nhuận bền vững.

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán sách này như tiki, shopee, lazada… nhưng đa số những đầu sách rất hạn chế  về số lượng, nội dung không phong phú, nếu bạn muốn mua sách bản giấy có thể mấy trang website uy tín và có hàng mấy chục ngàn đầu sách  tha hồ chọn, bạn có thể tham khảo những trang như: vinabooks, dinhtibooks... để tìm hiểu và đặt mua trên đó, có nhiều chính sách ưu đãi.

Chúc các bạn thành công.

Review sách:10 điều khác biệt nhất giữa người thắng và kẻ thua

Trong cuộc sống thắng hay thua là điều tất yếu của cuộc sống, điều quan trọng là thắng có kiêu, bại có nản? Khi thất bại bạn có chịu đứng lên hay để người ta dẫm đạp lên bạn. 

Ở một góc độ nào đó thì người chiến thắng và kẻ thất bại luôn có sự khác biệt về cách suy nghĩ và hành động dẫn đến kết quả có thể đi lệch quy đạo hay bay lơ lửng ở một nơi nào đó. Vậy sự khác biệt tương đối giữa người  mạnh và kẻ yếu, người chiến thắng và kẻ thất bại là gì?

10 điều khác biệt giữa người chiến thắng và kẻ thua cuộc.

1. Người thắng suy nghĩ tích cực còn người thua sống tiêu cực

Người chiến thắng học được cách tìm và thấy được những điều tốt đẹp trong cuộc sống, kẻ thua cuộc thường tìm những khía cạnh tiêu cực, điều đó hoàn toàn có thể xày ra nếu ở một khía cạnh nào đó.

Người chiến thắng luôn nhận thấy cơ hội trong những khó khăn và người thua cuộc thường thấy khó khăn trong những cơ hội.

Người chiến thắng luôn nhìn vấn đề một cách tổng quan và nhận thấy được giá trị cao đẹp của nó, trong khi kẻ thua cuộc thường chỉ giữ lấy góc nhìn bản thân cam chịu với số phận, xem như số phận đã an bài và không thèm cố gắng.

2. Người thắng suy nghĩ tập trung – người thua suy nghĩ tản mát

Người chiến thắng luôn học cách tập trung vào mục tiêu bản thân, tâm lý vững vàng, khơi nguồn sáng tạo. Kẻ thua thì ngược lại họ luôn phân tâm không xác định rõ nên tập trung vào những gì để chạm đến mục tiêu.

Người chiến thắng đơn giản hoá cuộc sống bằng cách chia nhỏ những mục tiêu nhỏ để hoàn thành mục tiêu lớn, tập trung hoàn thành chiến lược, sự tập trung quyết định hành động và tạo ra kết quả. Kẻ thua cuộc thì sao? Luôn phức tạp hoá mọi vấn đề, suy nghĩ về mọi thứ, tiếc nuối quá khứ, sợ hãi tương lai.

3. Người chiến thắng nghĩ lớn – Kẻ thua cuộc nông cạn

Người thắng có thói quen nghĩ lớn, nghĩ lớn chính là trái ngọt của niềm tin, giúp họ theo đuổi những ước mơ sâu của mình và tạo ra sự hứng khởi và niềm vui. Kẻ thua luôn có những suy nghĩ nông cạn vì những nỗi sợ hãi và căng thẳng.

Người chiến thắng tự hỏi “Tôi có thể làm như thế nào?”. Kẻ thua cuộc tôi tự hỏi:”Tôi có thể làm không?” vì nỗi sợ hãi có thể làm họ phải rút lui.

Người chiến thắng luôn kiểm soát được suy nghĩ của bản thân, họ học cách đặt ra những câu hỏi lớn hơn. Kẻ thua tiếp tục suy nghĩ nông cạn vì họ giữ nguyên những suy nghĩ lỗi thời một cách cứng nhắc.

4. Người thắng xây dựng tình bạn – Kẻ thua phá hoại tình bạn

Bạn bè quý hơn tiền bạc, người chiến thắng luôn biết cách xây dựng tình bạn, mối quan hệ kết giao, họ luôn tôn trọng những quan điểm của bạn mình, biết rõ sự chân thành, khiêm tốn và sự vị tha của tình bạn. Kẻ thua thường cho rằng họ là duy nhất, họ không sẵn lòng đón nhận bất cứ thứ tình cảm nào từ những người bạn, sự kiêu ngạo sẽ làm huỷ hoại mọi mối quan hệ.

Người chiến thắng hiểu rằng tình bạn chính là sự phụ thuộc lẫn nhau, là nơi phép mầu xuất hiện, cho phép điều tuyệt vời diễn ra. Họ quan tâm và hòa nhập với những người bạn của mình. Còn kẻ thua  sẽ không biết đến sự phụ thuộc kỳ diệu này, họ chỉ muốn những thứ tốt nhất cho bản thân mình, họ luôn tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt nên họ thường cô độc và chỉ sống riêng cho mình.

5. Kẻ thắng ưa hành trình – Người thua thích đến đích

Người chiến thắng luôn biết tận hưởng niềm hạnh khi trên con đường đến đích. Họ vui sống cho hiện tại và tiếp tục tiến bước, chính nhờ những niềm vui đó họ vượt qua sự thối chí, nản lòng.

Người thua không có năng lượng góp nhặt từ những niềm vui tuôn chảy trên suốt hành trình dài của mình. Họ cứ chăm vào đích đến của tương lai, nên niềm tin hiện tại của họ yếu ớt, đó là thủ phạm của sự dễ dàng nản lòng và bỏ cuộc.

6. Người thắng nghe nhiều hơn nói – Kẻ thua nói nhiều hơn nghe

Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời là biết lắng nghe, lắng nghe để phản hồi, để hiểu hơn, học được nhiều hơn, giao tiếp tốt hơn và câu chuyện sẽ đạt kết quả sâu sắc hơn.
Người chiến thắng học cách lắng nghe và rèn luyện thành thạo kỹ năng này. Kẻ thua thì nói không ngừng, không thèm để ý đến người khác, cố ý ngắt lời người khác.
Người chiến thắng nói ít, lắng nghe nhiều, những kinh nghiệp mới sẽ nảy sinh từ đó, bạn sẽ nghe được cảm xúc của con tim mình và sẽ tăng thêm sự bình yên, giảm bớt căng thẳng. Kẻ thua luôn phản xét.

7. Khi người thắng bước vào, căn phòng rực sáng – Khi kẻ thua bước ra, căn phòng bớt u tối

Người chiến thắng mang đến sinh lực cho mọi người, vì họ trân trọng cuộc sống. Họ nói về những điều tốt đã diễn ra, đang và sẽ diễn ra, họ tô đẹp cuộc sống nên khi họ bước vào căn phòng rực sáng.
Kẻ thua như những con ma cà rồng hút hết sinh lực của mọi người xung quanh, họ luôn than thở, phàn nàn, phán xét. Khi kẻ thua bước ra khỏi căn phòng, căn phòng được sáng lên vì họ đã mang đi những lời ca cẩm.

Để làm bạn với những người chiến thắng, bạn phải triệt tiêu những lời than thở ra khỏi cuộc đời mình. Khi trở thành người có khả năng thắp sáng căn phòng, thì lúc đó bạn đã trở thành người lãnh đạo thực thụ, tức không lãnh đạo bằng vũ lực và bằng quyền lực và sự thuyết phục.

8. Người thắng tìm đường đi, kẻ thua tìm lời bao biện

Người chiến thắng khi đối mặt với khó khăn, họ vẫn có sự tự tin cần thiết để kiên trì học hỏi thêm những điều mới mẻ. Kẻ thua khi đối mặt với khó khăn, họ tìm cho mình những lời bao biện: luôn biện minh cho những thất bại của mình.
Người chiến thắng không đánh giá hành động mà chỉ tập trung vào kết quả. Từ kết quả họ sẽ tìm ra giải pháp để đạt được mục tiêu đó. Kẻ thua chỉ nhìn vào hành động của mình, nếu chiến lược sai, họ tìm lời bao biện, không có tầm nhìn, và tầm nhìn của họ bị lấp đầy bởi tầm nhìn của người khác.

9. Người thắng có những gì họ muốn, kẻ thua muốn những gì họ không có

Người thắng thường hiểu rằng, mọi thứ đều có cái giá của nó. Kẻ thua thì muốn thứ gì đó miễn phí.

Người chiến thắng nhìn vào những người hơn mình và tin rằng: “Nếu người khác có thể làm điều đó thì tôi cũng có thể”. Kẻ thua thì có cảm giác người khác luôn có nhiều hơn và họ được quyền hưởng một ít trong đó.
Người chiến thắng hiểu rằng, mình có thể học được những thứ gì cần thiết để đạt tới những gì mình khao khát. Họ không lo lắng về những gì người khác nghĩ về mình; chấp nhận sự chỉ trích như một phần của cuộc sống. Kẻ thua luôn suy nghĩ tiêu cực về bản thân, họ cho rằng mình có quyền chỉ trích những người có thứ mình không có. Họ luôn bận tâm về cái tôi và suy nghĩ của người khác về mình.

10. Người thắng nhận trách nhiệm, kẻ thua đóng vai nạn nhân

Người chiến thắng là người có trách nhiệm, nghĩa là bạn làm mọi việc tốt nhất có thể và tin vào kết quả tốt sẽ đến. Người thua lúc nào cũng ở trạng thái “chuyện gì đến sẽ đến”, thiếu ý thức kiểm soát, có cảm giác lo lắng, sợ hãi.
Người chiến thắng tin tưởng vào ý tưởng của người khác, họ cần những người đồng hành và làm việc theo tinh thần đồng đội. Kẻ thua thì ngược lại, luôn để nỗi sợ hãi biến thành sự nghi ngờ và chia rẽ.
Vậy, hãy chiến thắng từ trong suy nghĩ của bạn, lựa chọn những suy nghĩ tích cực, đưa ra những quyết định tỉnh táo, chịu trách nhiệm về những quyết định đó. Đừng để người khác kiểm soát suy nghĩ của bạn thay bạn. Chỉ có thành công trong việc kiểm soát suy nghĩ của bản thân, bạn mới có thể thay đổi kết quả.

 Review sách: Thôi miên bằng ngôn từ – Hypnotic Writing- Joe Vitale

Riew sách: Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh có thực sự xuất sắc?

Không phải tự nhiên mà có những kẻ thất bại, có những người thành công, người thành công không bao giờ chịu chi phối của số mệnh, họ luôn biết rằng họ cần phải cố gắng từng ngày để chinh phục mục tiêu mới. Và có thể khi bạn nghỉ ngơi thì biết đâu họ đang miệt mài làm việc, khi bạn ngủ họ còn đang thức, khi bạn thảnh thơi họ đang suy nghĩ… Tất cả là sự nỗ lực để đạt được thành công.

Tạm kết, chúc các bạn thành công!

Review các bộ kệ chậu hoa, kệ hoa trang trí nhà rẻ đẹp

kệ chậu hoa gỗ

Thiên nhiên luôn là lựa chọn đầu tiên và mang lại sự thoái mải cho con người, chúng ta luôn chọn thiên nhiên để hoà cùng cuộc sống, do cuộc sống hiện đại phải chạy đua với thời gian để kiếm tiền mưu sinh mà đôi khi không có nổi thời gian để tìm đến nó.

Và điều đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện, không làm mất nhiều thời gian của chúng ta, đó là mang thiên nhiên vào chính căn phòng làm việc và ngôi nhà của mình, sẽ rất tuyệt vời khi ngôi nhà  được phủ 1 màu xanh của hoa lá thiên nhiên.

Hôm nay sẽ là một gợi ý ý tưởng nhỏ để làm sao chúng ta là người không chuyên có thể tự tay thiết kế vườn hoa cây cảnh tuyệt đẹp bằng những thao tác đơn giản với bộ sưu tập kệ chậu hoa siêu đẹp luôn nhé!

Ý tưởng chọn kệ chậu hoa?

Chậu hoa khi mua về thì việc đầu tiên là xem coi trong nhà mình có chỗ nào đặt kệ cho phù hợp, có ánh sáng đầy đủ, dễ dàng chăm sóc, vị trí không chiếm không gian và cản trở việc đi lại. Việc sử dụng những chiếc kệ chậu hoa sẽ làm tôn lên vẻ đẹp của chậu hoa, tránh những côn trùng mối, kiến rình mò làm ô nhiễm nguồn đất.

Thứ 2 nữa là việc dùng những chiếc kệ chậu hoa sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp của chậu hoa cây cảnh và giữ cho chậu hoa vững giúp tiết kiệm không gian nếu bạn có ý định chọn kệ nhiều tầng và đặt nhiều chậu hoa.

Một số mẫu kệ chậu hoa đẹp

1. Kệ chậu hoa gỗ đa tầng (kệ 5 – 7 tầng)

Đối với bộ kệ chậu hoa này có tính thẩm mỹ cao vì thiết kết hoàn toàn từ gỗ tự nhiên thân thiện với môi trường, kiểu dáng đóng khung đơn giản nhưng không kém phần trang trọng, thiết kế theo phong cách châu âu, phù hợp với không gian phòng khách và phòng ngủ.

Vì chiếc kệ được làm từ gỗ màu tự nhiên, đóng khung chắc chắn, có nhiều tầng nên nó sẽ không làm chúng ta thất vọng, nó sẽ góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng ngôi nhà chỉ bằng những đường nét cách tân cơ bản.

kệ chậu hoa đa tầng
Kệ để chậu hoa cây cảnh đa tầng (5-7 tầng)

Đối với bộ sản phẩm này được đánh giá rất tốt, chiều cao tầm 1m phù hợp với mọi không gian và phong cách của người Á Đông, thiết kế đơn giản và đóng khung chắc chắn, nhiều tầng giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng thiết kế và lắp đặt, chi phí để có không gian đẹp cũng không cao nên đây cũng sẽ là lựa chọn tốt. Chúng ta có thể tham khảo thêm: Chi tiết bộ sản phẩm kệ đa tầng ở đây 

Nếu ngôi nhà chúng ta được trang trí với mẫu kệ này sẽ tạo ra sự khách biệt độc đáo cho ngôi nhà, những chiếc chậu hoa đẹp sẽ giúp cho không gian ngôi nhà thêm đáng sống hơn, thay vì bỏ thời gian đi rất xa để tìm không gian hoà vào thiên nhiên thì tại sao chúng ta không tự khám phá chính ngôi nhà của mình phải không nào.

2. Kệ chậu hoa gỗ đa tầng (kệ 1 – 3 tầng)

Khác với phong cách kệ đa tầng ở trên, đây là một mẫu kệ hoàn toàn bằng tre, thiết kế thiên về tính tiện lợi và rộng bề ngang  đáng phải tìm hiểu, nó gần gũi với thiên nhiên, nó được thiết kế khung chắc chắn và điểm độc đáo ở đây là có thể tháo lắp gấp gọn dễ dàng. Mẫu này rất phù hợp với không gian rộng ngoài sân vườn hay ban công.

Kệ chậu hoa đa tầng (1-3 tầng)

Kệ được thiết kế hoàn toàn từ tre gỗ thiên nhiên theo phong cách Bắc Âu cách tân, không bị lỗi thời và gia công chắc chắn, sàn để chậu được làm từ những nam tre có khe hở rất đẹp. Kệ cao tầm 60 cm trở lên, để được rất nhiều chậu hoa giúp tiết kiệm một khoản phí nho nhỏ.

Đối với bộ sản phẩm này được đánh giá rất tốt, hoàn toàn yên tâm về chất lượng, phù hợp phong cách của người Á Đông, thiết kế đơn giản và đóng khung chắc chắn, nhiều tầng giúp tiết kiệm không gian, dễ dàng thiết kế và lắp đặt, chi phí để có không gian đẹp cũng không cao nên đây cũng sẽ là lựa chọn tốt. Chúng ta có thể tham khảo thêm: Chi tiết bộ sản phẩm kệ đa tầng ở đây 

Ngôi nhà trở thành không gian đáng sống hơn khi được bạn chăm chút bằng nhưng giỏ cây chậu hoa, nó không những làm cho không gian của ngôi nhà bớt gò bó chật hẹp mà còn giúp điều hoà không khí, cung cấp oxy có lợi cho sức khoẻ, giảm căng thẳng mệt mỏi. Hãy lựa cho gia đình một phong cách thiết kế độc đáo với những chiếc kệ chậu hoa cây cảnh bằng vật liệu gỗ tre nứa tự nhiên

Kệ gỗ hình chữ S

Đối với mẫu kệ S này thực sự rất đơn giản nhưng nó rất tiện lợi, nó chỉ cao khoảng 35 cm nhưng không thế thiếu được trong bộ sưu tập kệ vì sự đơn giản, thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí.

Được thiết kế từ gỗ tự nhiên, đẹp tự nhiên không cần phải trau chuốt nhiều, đối với những ngôi nhà nền ẩm thấp thì việc sử dụng chiếc kệ này sẽ tôn lên vẻ đẹp chậu hoa và  phòng mầm mốc gây bệnh cho cây.

Đối với bộ sản phẩm này nó được thiết kế chắn chắn, gỗ thịt tự nhiên, phù hợp với những chiếc chậu đơn, để tôn lên vẻ đẹp của chậu cây cảnh và phòng tránh các sinh vật lạ gây hại cho cây. Tham khảo thêm: Chi tiết bộ sản phẩm kệ S ở đây 

Nếu ngôi nhà chúng ta được trang trí với mẫu kệ này sẽ tạo ra sự khách biệt độc đáo cho ngôi nhà, những chiếc chậu hoa đẹp sẽ giúp cho không gian ngôi nhà thêm đáng sống hơn. Hãy thử mang thiên nhiên vào nhà bằng việc tự tạo cho gia đình những chiếc chậu hoa, chậu cây để giúp cho căn phòng được điều hoà và không khí trong lành hơn.

Kệ gỗ chậu hoa đa tầng (1-4 tầng)

Cũng là một bộ sưu tập kệ đa tầng khác nhưng nó mang lại phong cách khác, nó thiết kế kiểu rộng ngang không phải cao dọc như những mẫu kệ đa tầng kể trên. Nó thực sự rất phù hợp với những loại chậu cây leo để tận hưởng trọn bộ sự lộng lẫy của nó.

Kệ để chậu hoa gỗ đa tầng (1-4 tầng)

Bộ sưu này có 4 mẫu cho bạn lựa chọn từ 1- 4 tầng, cao từ 60cm trở lên, gia công chắc chắn, có nhiều kiểu dáng đẹp, sang trọng, rất được trên thị trường vì thiết kế khá chi tiết và nhiều công đoạn gia công tương đối phức tạp nhưng bù lại nó có tính thẩm mỹ cao.

Đối với bộ kệ này được thiết kế phong cách Châu âu, hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, để được nhiều chậu hoa, dễ dàng thiết kế và bố trí. Tham khảo thêm: Chi tiết bộ sản phẩm kệ  đa tầng ở đây 

Thiên nhiên luôn mang lại cho con người sự trải nghiệm, tại sao chúng ta không mang thiên nhiên vào ngay chính ngôi nhà của mình, điều đó giúp ích rất nhiều cho chúng ta về sức khoẻ và giải phóng stress sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Kệ gỗ đa tầng bằng gỗ (4-12 tầng)

Nếu bạn cảm thấy những chiếc kệ trên chưa thực sự phù hợp với không gian nhà bạn, thì đây cũng là mẫu cho bạn tham khảo. Nó không thiết kế rườm rà như những mẫu kệ trên nhưng khá đẹp, đối với việc lắp ghép thì rất dễ dàng.

Nó được được thiết kế và lắp ghép từ những thanh gỗ tròn và những thanh gỗ làm sàn để đặt các chậu cây, các đầu được kết nối với nhau bằng các đầu nối, cũng không phức tạp những bạn có thể nhìn được sự lộng lẫy và sang trọng ở bức hình dưới:

Kệ gỗ nhiều tầng (4- 12 tầng)

Đối với bộ kệ này có nhiều tầng ( 4- 12 tầng), cao từ 80cm trở lên, gia công chắc chắn, kiểu dáng đẹp, sang trọng, rất đượcưa chuộng trên thị trường vì thiết kế đơn giản nhưng có tính thẩm mỹ cao. Đối với mẫu kệ này nếu bạn tự ráp cũng dễ, bảo quản dễ dàng, chi phí để mua sản phẩm tương đối rẻ.

Đối với bộ kệ này được thiết kế phong cách Châu âu, hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, để được nhiều chậu hoa, dễ dàng thiết kế và bố trí. Tham khảo thêm: Chi tiết bộ sản phẩm kệ  đa tầng ở đây 

Thiên nhiên luôn mang lại cho con người sự trải nghiệm, tại sao chúng ta không mang thiên nhiên vào ngay chính ngôi nhà của mình, điều đó giúp ích rất nhiều cho chúng ta về sức khoẻ và giải phóng stress sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Kệ giá chậu hoa treo 

Nếu bạn thấy việc thiết những chiếc kệ chậu hoa đứng là chưa đủ, thì đây, giá hoa treo theo phong cách hoàn toàn mới, rất được các bạn trẻ yêu chuộng, nó giúp tiết kiệm không gian tuyệt đối vì bạn chỉ cần treo lên tường là được.

Phong cách thiết kế giá hoa treo rất phù hợp với không gian hẹp như quán cà phê, phòng đọc sách, phòng ngủ…nó giúp mang lại nguồn cảm hứng cho chúng ta.

kệ để chậu hoa bằng gỗ
Kệ treo tường để sách chậu hoa dây cotton siêu bền

Bộ kệ này được làm từ gỗ cao su mài nhẵn nên có độ thẩm mỹ cao, điểm khác biệt độc đáo ở đây là điểm nhấn các sợi dây treo thần thánh, nó trong đơn giản nhưng có sức hút ghê gớm, giúp cho không gian thêm đẹp và lãng mạn hơn. Chi phí để có bộ sưu tập này cũng tương đối rẻ.

Đối với bộ kệ này được thiết kế phong cách Châu âu, hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, để được nhiều chậu hoa, dễ dàng thiết kế và bố trí. Tham khảo thêm: Chi tiết bộ sản phẩm kệ  đa tầng ở đây 

Kết luận:

Không gian xanh không nhưng mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà nó thực sự mang lại lợi ích to lớn cho chúng ta, thanh lọc không khí, giảm bức xạ điện từ, bức xạ nhiệt, điều hoà không khí…Việc chọn phong cách nào để thiết kế phù thuộc hoàn toàn vào ngôi nhà như diện tích rộng hay hẹp, không gian ngôi nhà như thế nào… Những điều đó không còn quan trọng nữa với bộ sưu tập kệ chậu hoa bằng gỗ sẽ giúp bạn làm những việc đó.

Chúc các bạn thành công!

Review sách: Thôi miên bằng ngôn từ – Hypnotic Writing- Joe Vitale

Viết ngôn từ thôi miên là gì?

Thôi miên bằng ngôn từ (Hypnotic Writing) là cách vận dụng ngôn từ một cách có chủ đích nhằm dẫn dắt người đọc rơi vào trạng thái tập trung, và có xu hướng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Hay nói cách khác là dùng nghệ thuật quyến rũ và thuyết phục khách mua hàng chỉ bằng ngôn từ.

Dùng những ngôn từ quyến rũ  thôi miên giúp cho người đọc sẽ cảm nhận tốt hơn về sản phẩm và dịch vụ của bạn và họ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sản phẩm của bạn. Nội dung là vua (content is king), sản phẩm của bạn có nhiều người mua hay không hoàn toàn phụ thuộc thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

Thành công hay thất bại đôi khi chỉ là một con chữ – Cuốn sách chia sẻ những gì thâm thúy và trải đời của tác giả Joe Vitale, và nó dường như không được dạy ở bất cứ trường lớp nào.

Mọi giao tiếp thành công đều là thôi miên – (Milton H. Erickson).

Bản chất ngôn từ là ma thuật và kể từ thời cổ đại đến ngày nay ngôn từ vẫn giữ quyền năng này của chúng – (Sigmund Freud).

Cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ là một cuốn sách không thể thiếu cho bất cứ ai, cho dù bạn là giáo viên, kiến trúc sư, nhà kinh doanh hay nghệ thuật đều là rất cần thiết phải đọc cuốn sách này.

Giống như lời của tác giả: “Nếu bạn cho rằng cuốn sách thôi miên bằng ngôn từ này không giành cho bạn hoặc cuốn sách này chỉ giành cho những người làm marketing, quảng cáo hay nhà báo, những người viết văn, chuyên gia tâm lý hay đàm phán, nghĩa là bạn vừa vứt đi một chiếc chìa khoá bí mật để thành công tuyệt đỉnh dành cho bất kỳ ai”. Đó là cuốn sách Thôi miên bằng ngôn từ.

Nguyên tắc thôi miên áp dụng cho viết lời quảng cáo là cú hích lớn giúp tăng doanh số bán hàng, ngôn từ sẽ dẫn dắt độc giả trở thành những người khách hàng trung thành của bạn, đó là điều mà những chuyên gia marketing đang hàng ngày nghiên cứu và thực hiện.

Đây thực sự là cuốn sách Thôi miên chỉ dẫn cách làm thế nào để viết ngôn từ thôi miên cực hay, Joe đã giành nhiều tâm huyết để nghiên cứu và chỉ ra những cách dễ hiểu nhất cho độc giả biết hướng đi và cách làm sao để viết bài viết thôi miên và quyến rũ hơn.

Cuốn sách có tổng cộng 56 tiểu mục hơn 300 trang, tác giả đã giành hết cả tuổi thanh xuân và sự tâm huyết để tạo ra giá trị tuyệt vời của cuốn sách này. Bạn sẽ biết bí mật công thức viết lời quảng cáo  quyến rũ của Joe ở cuối  cuốn sách này.

Khi đọc cuốn sách bạn sẽ được gì?

Khi bước vào không gian cuốn sách chắc bạn đang bỡ ngỡ và nhìn quanh xem mình đang đi lạc vào đâu đúng không? Joe sẽ đón chào và dẫn dắt bạn vào chiếc cửa chính của căn phòng với đầy những thứ hào hoa quyến rũ bất cứ ai. Nó thực sự là căn phòng nghệ thuật và là không gian tuyệt vời cho bạn thưởng thức.

Joe tiếp tục chỉ cho bạn làm sao để khách hàng yêu bạn, làm thế nào để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời, giống như ông đang làm với bạn, đó là nghệ thuật thôi miên. Rất có thể đây là cơ hội giúp bạn sẽ trở thành một nhà sáng tạo có đủ khả năng để làm những điều phi thường, làm ra những tác phẩm còn tuyệt vời hơn nữa.

Cuốn sách này xứng đáng là người bạn trung thành để bạn mang bên mình, nó sẽ giúp bạn mỗi khi bạn cần và luôn lắng nghe bạn mỗi khi bạn thổn thức.

GIẢM SỐC 35%
Coupon

Nghệ thuật quyễn rũ và thuyết phục khách hàng mua hàng bằng ngôn từ. Đặt sách online ưu đãi bạn đọc giảm ngay 35%

Nhiều hơn Ít hơn
 

Bí mật 5 nguyên lý viết lời thôi miên

Tác giả Joe Vitale đã rất khéo léo khi gói gọn nội dung cuốn sách bằng cách đưa ra 5 nguyên lý để biến những bài viết của mình thành những tác phẩm cuốn hút thôi miên bất cứ ai, 5 nguyên lý đó được như sau:

1. Nguyên lý hoà nhập:

Bạn càng hoà nhập với độc giả, họ sẽ càng muốn mua sản phẩm của bạn đề nghị. Hãy hỏi họ, hãy nhờ họ giúp một việc gì đó. Hãy làm cho website của bạn có tính tương tác cao.

2.Nguyên lý lựa chọn:

Hãy cho khách hàng 1 lựa chọn mà đôi bên đều có lợi. Nếu bạn chỉ chào hàng 1 sản phẩm để họ mua hoặc không mua, đo không phải là ý hay. Nếu có hai sản phẩm để chọn một trong hai sản phẩm thì khách hàng sẽ cảm thấy chủ động hơn.

Hãy đặt cho khách hàng một câu hỏi thông minh kiểu như: Anh chị muốn mua sản phẩm ngay bây giờ hay để lúc khác ạ? Khiến cho họ có xu hướng mua sản phẩm đó hơn.

3.Nguyên lý cái tôi:

Đánh động cái tôi của họ một cách chân thành. Không nói dối, không lừa đảo. Cho dù chúng ta ai đi nữa cũng muốn cảm giác được khen ngợi và ca tụng. Xin đừng tiếc một lời khen ngợi chân thành giành cho người bạn hoặc khách hàng của bạn.  Họ cũng sẽ đối đãi tử tế như bạn giành cho họ.

4.Nguyên lý tưởng tượng

Hãy thưởng cho khách hàng vì đã giúp bạn làm điều bạn mong muốn, tức mua hàng của bạn. Giành cho họ những ưu đãi, quyền lợi hay những phần quà bất ngờ. Điều này giúp tạo giá trị, khiến người mua cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi mua sản phẩm của bạn vì đánh động vào cái tôi của họ.

5.Nguyên lý kích thích:

Đây là công cụ tâm lý mạnh nhất mà bất cứ người viết văn thôi miên nào cũng phải biết? Bạn có biết xe chiếc xe Mercedes-Benz đắt nhất lịch sử được bán với giá bao nhiêu không? 4 triệu $. Đó là điều kỳ diệu về cách marketing của họ, tại sao người ta chịu bỏ tiền để mua chiếc xe đắt như vậy? Đó là một bí mật trong các tiếp thị sản phẩm của Mercedes-Benz.

Click here – Đăng ký tải sách miễn phí (bản PDF)

Đây thực sự là tác phẩm tuyệt vời của Joe mà rất nhiều người trong chúng ta đang cần nó, nó sẽ giúp chúng ta làm nên những tác phẩm tuyệt vời hơn sự mong đợi, điều bí mật sẽ chờ đón bạn khi bạn đọc xong cuốn sách này, nó thực sự là cuốn sách quá tuyệt vời cho những người làm việc liên quan đến viết lách. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi bán sách này như tiki, shopee, lazada… nhưng các đầu sách còn hạn chế về số lượng, nếu bạn muốn mua bản đọc uy tín số lượng phong phú cũng có thể tham khảo những trang web như: vinabooks, dinhtibooks...uy tín, chuyên nghiệp và nhiều ưu đãi.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Riew sách: Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh có thực sự xuất sắc?

vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh

Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh có thực sự là cuốn sách xuất sắc như mọi người nghĩ. Hôm nay từ góc độ một người học tiếng anh mình cũng chia sẽ cảm tưởng sau khi đã đọc và nghiên cứu cuốn sách này.

Mới đây nghe đài báo, thiên hạ đồn về cuốn sách rất “sốt” ở thị trường trong nước, cuốn sách vừa lười vừa bận vừa giỏi tiếng Anh, cuốn sách được cô nàng Khánh Vy giành 50 phút để đánh giá về sách, và đa phần là khen ngợi về hình thức cũng như nội dung cuốn sách.

Nghe bài review của cô nàng Khánh Vy

♥ Review cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh [Yotubube]

Review cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh (nguồn youtube)

♥ Review cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh [VTV6]

 

Review cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh (nguồn youtube)

Vừa lừa vừa bận vẫn giỏi tiếng anh có giống như lời đồn?

Tác giả cuốn sách Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh là một thầy giáo không chuyên ở trung tâm dạy tiếng anh, Nguyễn Hiệp. Ý tưởng và óc sáng tạo đã giúp anh thành công trong việc xuất bản cuốn sách này được nhiều bạn đón nhận rất nhiệt tình.

Mục tiêu hướng đến của cuốn sách nhằm giúp những người mới bắt đầu, người mất gốc, người không có nhiều thời gian có thể học giao tiếp được. Thực sự thì đây là cuốn sách giúp bạn review lại kiến thức từ thuở bắt đầu học tiếng anh đến giờ, từ vựng giao tiếp, ngữ pháp cơ bản, giao tiếp cơ bản hằng ngày đều được hệ thống một cách cực kỳ gọn gàng và súc tích, đây có lẽ là cuốn sách rất phù hợp với nhiều người.

Đầu tiên là cảm nhận về tiêu đề cuốn sách, tiêu đề thực sự gây cảm giác mạnh cho người đọc, tạo niềm cảm hứng kích thích sự tò mò cho bất cứ ai. Đây là cách sử dụng thông minh trong nghệ thuật dùng từ thôi miên của tác giả.

Nội dung cuốn sách hệ thống xâu chuỗi toàn bộ kiến thức tiếp anh, trình bày ngắn gọn, minh hoạ dễ nhìn dễ đọc dễ hiểu, nó sẽ đem lại kết quả thực sự cho bạn nếu học đúng lộ trình cuốn sách:

  1. Cuốn sách sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng anh cơ bản trong vòng khoảng 4 tháng, theo cách học mới mà không cần phải ngồi học thường xuyên, mà chỉ thông qua việc nghe bài học trên ứng dụng điện thoại.
  2. Nếu bạn không có thời gian đi học, bận rộn với công việc, mất gốc tiếng anh thì đây là cuốn sách nên chọn, còn đối với những người học chuyên sâu thì cuốn sách này vẫn chưa đủ bề dày kiến thức để truyền tải hết cho người đọc.
  3. Nội dung cuốn sách có 150 bài luyện nghe thực chiến sâu sát giúp tăng khả năng giao tiếp trong thời gian cực ngắn, tương đối dễ dàng với nhiều người.
  4. Cuốn sách trình bày rất gọn gàng, hình ảnh minh hoạ sinh động tạo cảm hứng cho người đọc, tuy nếu đầu tư hình thực tế thì càng chuẩn hơn.
  5. Cuốn sách tặng kèm theo ứng dụng giao tiếp tiếng Anh trên điện thoại rất tiện lợi, trải nghiệm tốt hơn cho người học.

Review cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh – PDF

Nội dung sách vừa lười vừa bận vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Phần 1: Tất tần tật luyện Phát âm cơ bản, phần này giúp cho người học luyện những âm cơ bản trong tiếng anh rất có ích trong giao tiếp.

Phần 2: Những khái niệm cơ bản cho người mới học tiếng Anh, hệ thống lại những kiến thức cơ bản về ngữ pháp cho người học bao gồm các thì, mẫu câu hay dùng, động từ, danh từ, tính từ…

Phần 3: Những tình huống giao tiếp đời sống hàng ngày, giúp luyện kỹ năng giao tiếp đơn giản.

Phần 4: Những câu chuyện và tình huống giao tiếp trong công việc, những tình huống trong công việc mà bạn hay gặp phải.

Phần 5: Nói về Cụm động từ và các câu thành ngữ.

Phần phát âm gồm có 30 bài học nhỏ và hướng dẫn phát âm một cách chi tiết bao gồm bảng chữ cái, cách đọc các đuôi quen thuộc. Tới phần những khái niệm cơ bản giúp cho người học có thể hệ thống lại kiến thức một cách đầy đủ và logic nhất.

Phần giao tiếp được tách làm 2 phần riêng biệt là giao tiếp hàng ngày và giao tiếp trong công việc. Nhờ đó, quyển sách này đã bao quát được hầu hết các tình huống thường gặp trong cuộc sống giúp người học có thể tự tin hơn khi ứng xử bằng tiếng Anh.

Phần cuối cuối là phần nâng cao gồm những cụm từ và các thành ngữ giúp cải thiện khả năng giao tiếp của người học. Bên cạnh đó, phần này cũng tạo cho người học vốn lý thuyết vững để áp dụng trong những kỳ thi như Toeic hay Ielts.

Mua sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng trung ở đâu?

Cuốn sách vừa lười vừa bận vừa học tiếng anh được đầu tư cả về nội dung và hình ảnh rất tốt, sách được xuất bản với bìa mền, tổng cộng 371 trang. Hiện nay cuốn sách bán hầu như khắp các siêu thị, cửa hàng, nhà sách…Giá cả cũng khác nhau, mình cũng có tham khảo qua một số nơi và cuối cùng cũng chọn mua được ở một nhà cung cấp sách rất uy tíngiá rất mềm ưu đãi 38%, có hơn 4000+ người muađánh giá rất tốt, bạn cũng có thể tham khảo nhé:

GIẢM SỐC 38%
Coupon

Đặt mua online cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh, Lấy mã giảm giá 38%, đặt hàng toàn quốc, giao hàng nhanh chóng tận nơi.

Nhiều hơn Ít hơn
 

Trên đây là phần review cuốn sách vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng anh, mỗi người đều có trải nghiệm tiếng anh khác nhau, đối với mình thì cuốn sách này thực sự rất hữu ích nó giúp mình bổ sung những kiến thức bị hổng và nó cũng như cuốn sổ tay tra cứu của mình. Còn bạn thì sao? Hãy khám phá và trải nghiệm nó nhé! Chúc bạn sẽ thành công trong việc học tiếng anh!