Tất tần tật về cách tạo kênh youtube kiếm tiền đơn giản

Kiếm tiền online (Make money online-MMO) đang rất thịnh hành trong mùa dịch covid-19 và nó sẽ phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn tiếp theo. MMO ở nước ngoài người ta đã làm từ cách đây hàng chục năm và có rất nhiều người trở thành triệu phú kiếm tiền trên internet, và kiếm tiền trên kênh youtube cũng không phải là ngoại lệ.

Tạo kênh youtube kiếm tiền là xu hướng của nhiều bạn trẻ Việt nam đang hướng tới, và cũng có không ít người đã thành công và kiếm được 1 tháng vài ngàn $, nhưng cũng có rất rất nhiều bạn phải bỏ dở giữa đường vì chưa đủ đam mê và lòng nhiệt huyết để làm.

Tại sao nên kiếm tiền youtube?

Đơn giản vì youtube được bảo trợ với ông trùm google, kiếm tiền trên youtube bạn được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của bác google không lo về bảo mật hay trục trặc trong vấn đề thanh toán. Để tạo kênh youtube trước tiên bạn có một tài khoản gmail, cách đăng ký tài khoản gmail chi tiết như sau:

Chúng ta tham khảo bài lên ý tưởng cho video youtube:


1.Đăng ký tài khoản Gmail

Bước 1: Truy cập vào trang Tạo tài khoản Gmail , như hình phía dưới bạn chọn Tạo tài khoản

Bước 2: Điền một số thông tin vào như: họ tên, tên email, mật khẩu--> chọn Tiếp theo

Bước 3: Nhập số điện thoại, ngày sinh và giới tính của bạn và chọn Tiếp theo

Bước 4: Xác minh số điện thoại hoặc khai báo bảo mật sau cũng được không sao.

Bước 5: Chúc mừng bạn đã hoàn thành đăng ký 1 tài khoản gmail, bây giờ bạn có thể tạo kênh youtube rồi. 

2. Tạo một kênh youtube

Bước 1: Dùng gmail kênh vừa lập để tạo kênh youtube, đầu tiên truy cập nhanh vào link https://youtube.com và chọn Tiếp theo để bắt đầu tạo kênh youtube.

Bước 2:  Nhấp chuột vào kênh youtube click chuột trái vào biểu tượng tài khoản bên góc phải màn hình để Tạo kênh.

Bước 3: Click vào Bắt đầu để bắt đầu tạo kênh.

Bước 4: Đặt tên kênh theo ý tưởng của bạn --> Nhấp chuột vào Tạo để tạo kênh.

Bước 5: Chúc mừng bạn đã tạo thành công kênh kiemtientrust, tiếp theo viết một số thông tin mô tả kênh, đặt liên kết kênh, số điện thoại xác nhận bảo mật.

Vậy là mình đã tạo xong một kênh youtube rồi. Bước tiếp theo là  trải nghiệm với youtube bằng cách upload những video do mình tạo ra lên kênh, làm content, SEO cho thật độc đáo để bắt đầu với hình trình kiếm tiền thôi.

3.Tối ưu từ khóa Youtube:

Làm sao để video kênh đi đúng hướng và được nhiều người quan tâm. Trước khi bắt tay vào làm, khoan vội….hãy đưa ra ý tưởng về chủ đề mình làm và xây dựng nhóm từ khóa SEO (keyword). Từ khóa bạn lấy ở đâu? Bạn vào một trong các link google trends, Keyword planner, keywordshitter… Dưới đây là một ví dụ về từ khoá:

Ở sơ đồ trends trên ta thấy rằng từ khoá nuôi cá đang có nhiều người tìm kiếm và và đang có xu hướng tăng, như vậy từ khóa chủ đề nuôi cá đang có tiềm năng bạn có thể nghiên cứu, kết hợp với nghiên cứu tính cạnh trạnh và cost của từ khóa.

Nếu muốn sử dụng công cụ miễn phí để phân tích từ khoá hãy kết hợp nhiều công cụ để phân tích bộ từ khoá keywords cho hiệu quả. Quan trọng nhất là lượng volume tìm kiếm xu hướng tăng và tính cạnh tranh thấp là OK.

Để video được xếp hạng cao trên youtube phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng yếu tố quan trọng nhất là cách truyền tải thông tin đến với người xem, thông tin có hữu ích không, nội dung hấp dẫn không.

Nếu video của chúng ta nghèo nàn về nội dung, cóp nhặt nhiều thì sẽ bị youtube đánh giá thấp và không ưu tiên hiển thị, Và một điều quan trọng là hãy làm các bước thật cẩn thận, tối ưu video ngay cả trước khi tải video lên.

Error: View 5d59e4de1y may not exist

Các bước để SEO video youtube:

Bước 1: Tiêu chuẩn video:

Mới bắt đầu làm youtube nên chịu khó học hỏi mấy người đi trước, chúng ta có thể tham gia vào các hội nhóm những youtuber trên facebook, gia nhập vào cộng đồng forum làm youtube hoặc lên kênh youtube theo dõi các Pro Youtuber làm và bắt chước theo.

Đối với video youtube ngoài việc đầu tư cho kịch bản video thì có một yếu tố cũng khá quan trọng nó quyết định lượt xem video của bạn đó là độ dài ngắn của video, nhiều bạn nói làm nội dung càng dài càng tốt nhưng không phải thế, để tăng lượt view nên làm video ngắn nội dung hấp dẫn.

Theo số liệu khảo sát thì video ngắn sẽ thu hút nhiều lượt view hơn những video dài, vậy độ dài video bao nhiêu được xem là lý tưởng? Theo khảo sát thì đối với video trên Instagram thì thời gian lý tưởng là 30s, kênh twintter là 10s, facebook là 60s và video kênh youtube là 2 phút.

Video phải có độ phân giải cao, không bị báo cáo bản quyền. Sử dụng những âm thanh do mình tạo ra hoặc âm thanh miễn phí do youtube cấp có sắn trong thư viện để tránh bị youtube phạt, nặng có thể bị khóa kênh.

 

Bước 2: Đăng ký công cụ VidIQ

Nếu làm youtube mà không biết đến công cụ tối ưu từ khóa VidIQ thì thực sự quá đáng tiếc, công cụ này giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời với câu slogan là:” Nhiều lượt xem hơn, đỡ mất thời gian hơn“.
Công cụ tối ưu video VidIQ giúp phân tích toàn bộ kênh của bạn, giúp bạn định hướng dễ dàng hơn trên hành trình làm youtube của bạn và còn rất rất nhiều tính năng nữa đang chờ bạn khám phá.
Để sử dụng công cụ này hãy truy cập vào link sau để đăng ký miễn phí: Đăng ký công cụ vidIQ  chỉ cần Email và mật khẩu là OK, việc đăng ký rất đơn giản xin phép được next qua. À, nếu bạn chay trình duyệt Google chrome thì hãy thêm VidIQ Extension vào trình duyệt để trải nghiệm nhé.

Bước 3: Tối ưu tiêu đề video youtube

Tiêu đề video là chất kích thích để lôi kéo khán giả vào xem video, một video có nội dung hay và tiêu đề chuẩn thì việc lên top là rất thuận lợi. Tiêu đề video thường được đặt theo 3 cách như sau:

1. Tiêu đề ưu ưu tiên “Tên Video” đứng trước

 • Tên Video|Từ khóa| Chất Lượng Video|Tên Kênh
Ví dụ: Kiếm tiền youtube thật đơn giản|Kiếm tiền youtube|Full HD|MMO

2. Đặt tiêu đề video ưu tiên “Từ Khoá” đứng trước

 • Tên Khoá Chính|Tên Video|Tên Khoá Phụ (Hoặc tên kênh)
Ví dụ: Seo top youtube|Hướng dẫn chi tiết SEO youtube|Tối ưu từ khóa Youtube

3. Đặt tiêu đề ưu tiên từ “Tên Kênh” đứng trước

 • Tên Kênh|Tên Video|Từ Khoá… 
 Ví dụ: TH review|Cách kiếm tiền kinh doanh online|kiếm tiền online
Lời khuyên cho bạn: Tiêu đề video sẽ kích thích sự tò mò của khán giase, đừng đặt những tiêu đề chung chung, tiêu đề từ lóng, tiêu đề không có từ khoá nó sẽ ảnh hưởng đến lượt tìm kiếm của bạn, hãy áp dụng thủ thuật giật tít tiêu đề video khi nội dung video của bạn tốt nhé.

Bước 4: Chỉnh video thumbail cho video

Một bức ảnh đẹp luôn thu hút người xem, đó là chất kích thích cuốn người xem vào guồng ngày từ lúc ban đầu, chỉnh ảnh thumbail thật độc đáo, mô tả mang tính sáng tạo đột phá sẽ giúp tiếp cận nhiều khán giả xem hơn.
Chỉnh sửa ảnh theo tiêu chuẩn HD 1280*720 pixel, font chữ hài hòa, dung lượng ảnh tối đa 2MB và điều quan trọng là ảnh phải phù hợp với nội dung của video để tránh khán giả dislike kênh của bạn.

Bước 5: Tối ưu mô tả video

Viết phần mô tả video ngắn gọn nhưng phải nêu bật được nội dung video và có chứa ít nhất 3 từ khóa lặp liên quan đến từ khóa chính, sau đó đặt các link liên kết liên quan như link social, link đăng ký, link video kênh… và cuối cùng bạn có thể viết vài dòng về bản quyền (nếu có). Bạn cần chú ý ở phần mô tả đặt cho mình ít nhất 3 từ khóa tags cho video (bắt đầu bằng dấu #) đó là #tên_kênh, #từ_khóa_chính và #từ_khóa_phụ video nhé.

 Bước 6: Tối ưu các thẻ tags video

Thẻ tags của video là gì? Thẻ tag video là bộ từ khoá xoay quanh từ khoá chính của video, thẻ tag sẽ rất quan trọng giúp video được dễ dàng hiển thị hơn trên bộ máy tìm kiếm.
Hãy khai thác tất cả 500 ký tự  tiêu chuẩn thẻ, dùng công cụ phân tích từ khoá kênh để tìm những từ khoá xoay quanh chủ đề của bạn, cố gắng đặt những từ khóa liên quan chất lượng, có lượng truy cập cao, độ cạnh tranh thấp. Đặt từ khóa thẻ tags chuẩn sẽ tối ưu hóa khả năng tìm kiểm trên youtube, google nó sẽ giúp video dễ dàng tăng lượng view.

Bước 7: Boost cho video

Mạng xã hội là nguồn tăng traffic miễn phí tốt nhất cho kênh youtube, đừng ngại chia sẻ cho bạn bè những thước phim hay của mình. Hãy dùng facebook, twitter, zalo, tiktok…như là công cụ giúp mình kiếm tiền thay vì ngồi hàng giờ trên đó chỉ để tán gẫu chat chít với bạn bè.

Bạn cũng có thể dùng các dịch vụ kéo view của bên thứ 3, tham gia vào các nhóm công đồng làm youtube và quảng bá video kênh của mình trên mọi phương diện để rút ngắn hành trình lấy tiền từ youtube.

4.Những yếu tố quyết định đến việc đề xuất video?

+ Nội dung video: 

Youtube sẽ đánh giá video của bạn tốt khi khả năng giữ người xem cao, tức là thời gian xem nội dung video>50% toàn bộ thời gian video. Nội dung video càng hấp dẫn người xem thì càng được youtube ưu tiên đề xuất, vậy làm sao để video của bạn giữ chân được người dùng? Câu trả lời này để giành cho bạn khám phá.

+ Lượt tương tác video:

Video có lượng tương tác tốt ngay từ đầu sẽ được youtube ưu tiên hiện thị top youtube, tương tác như nhấn like, comment, chia sẻ, đăng ký video sẽ giúp ích rất lớn cho bạn.

Lượt view thể hiện thể hiện video bạn đang được nhiều người quan tâm, youtube sẽ dựa trên thống kê lượt view để đề xuất cho video của bạn, như vậy ngoài lượng tương tác thì view đóng vai trò rất quan trọng cho video kênh.

+ Thương hiệu của bạn

Khi kênh của bạn có thương hiệu tốt, người dùng có độ tương tác cao với thương hiệu thông qua việc:

 • Chủ động tìm từ khóa là tên thương hiệu trên thanh tìm kiếm youtube.
 • Chủ động vào các video đến từ thương hiệu của bạn.
 • Có tương tác tốt với các Youtube video đến từ kênh thương hiệu của bạn khi chúng được hiển thị.

+ Tỷ lệ quay lại người xem

Video có nội dung tốt sẽ thu hút người dùng quay lại kênh để xem, cũng giống như chúng ta tạo mộ website, tỉ lệ người vào trang vào trang tương tác được google đánh giá cao hơn.

Kênh youtube không ngoại lệ, kênh và video truyền tải nội dung hay và sâu sắc sẽ giúp nhiều người vào xem và quay lại kênh của bạn để xem, tỷ lệ người xem quay lại  càng nhiều tức phản ánh kênh của bạn đang có triển vọng tốt.

5.Ý tưởng làm content kênh youtube

Kiếm tiền từ kênh youtube có khó không? Câu trả lời là không có con đường thành công nào là trải đầy hoa hồng cho bạn, thành công phải đến từ sự cố gắng và sự đam mê.

Có nhiều người đã thành công kiếm tiền trên youtube nhưng cũng có rất rất nhiều người cũng đã thất bại vì không chịu đầu tư, làm video kiểu ăn xổi,  hãy làm hết mình bằng nghị lực bản thân, chuẩn bị cho mình kỹ năng và nạp đầy năng lượng để bắt đầu 1 dự án.

Ý tưởng để làm kênh youtube có rất nhiều, hãy chọn chủ đề là thế mạnh của mình biến nó thành những video độc đáo, hãy thu hẹp chủ đề ngách, nếu là âm nhạc thay vì chủ đề âm nhạc chung chung hãy chọn nhạc đồng quê Việt Nam, nhạc đàn guitar, nhạc sáo, nhạc đàn bầu, nhạc trẻ 9X….như vậy thì sẽ có thể dễ dàng nhắm mục tiêu và nhanh chóng xây dựng thương hiệu của bạn.

Có ông bạn tạo kênh chuyên về chăm sóc bò và được rất nhiều người quan tâm và đã có gần 30.000 người đăng ký và đã kiếm khá nhiều tiền trên đó. Nói như vậy để biết chúng ta có thể kiếm tiền với  bất kể chủ đề nào nếu đi đúng hướng.

Nói như vậy để thấy bất kỳ chủ đề nào cũng có thể kiếm được tiền miễn là bạn có đam mê thực sự, hãy loại bỏ ngay ý tưởng cóp nhặt video người khác, reup video hoặc video có nội dung nghèo nàn chẳng giúp ích cho bạn, tốn thêm thời gian của bạn mà thôi.

Chia sẻ ý tưởng của bạn là kinh doanh online, du lịch, chơi game, học tập, những đề thi…cũng là gợi ý tốt cho bạn để bắt đầu.

6. Một số lưu ý khi làm youtube

 •  Điều kiện cần để kênh youtube được xem xét duyệt là 1.000 subcrible và 4.000 giờ xem, khi đạt được mục tiêu này bạn hãy soát lại kênh mình xem coi có video nào vi phạm tiêu chuẩn youtube và đăng ký kiếm tiền thôi.

 • Hãy lấy lượt view thật, đăng ký thật để xây dựng ngay từ đầu, nhiều bạn thấy ngon ăn sử dụng tool để tăng like share đăng ký nhưng cũng chẳng giúp được gì cho kênh sau này vì youtube đánh giá trên content của video chứ không hẳn là đạt được đủ view và đủ subcrible.

GIẢM SỐC 40%
Coupon

Kiếm tiền trên youtube chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, cùng trải nghiệm với chuyên gia bậc thầy trong lĩnh vực kiếm tiền youtube để nhanh chóng kiếm được được 1.000$ đầu tiên!

Nhiều hơn Ít hơn

Hãy đầu tư đúng hướng cho kênh youtube nếu bạn muốn kiếm tiền trên đó, youtube luôn công bằng những gì bạn sáng tạo sẽ được ghi nhận, bắt đầu chiến dịch làm youtube với đam mê và nhiệt huyết, sự sáng tạo và kỹ năng sẽ giúp cho bạn nhanh chóng gia nhập vào kênh kiếm tiền khủng nhất mọi thời đại này. Đó là KIẾM TIỀN TRÊN KÊNH YOUTUBE! Các bạn có thể tham khảo một loạt bài về kỹ năng kiếm tiền trên Youtube:

Chúc bạn thành công~

126 thoughts on “Tất tần tật về cách tạo kênh youtube kiếm tiền đơn giản

 1. Paula says:

  Excellent goods from you, man. I have understand
  your stuff previous to and you’re simply too wonderful.

  I really like what you have acquired right here, certainly
  like what you’re saying and the best way
  during which you assert it. You are making it
  enjoyable and you continue to care for to stay it wise.
  I cant wait to read far more from you. That is really a
  terrific website.

 2. http://uniqueketochoice.org/ says:

  Needed to post you one very little word so as to say thanks the moment again for the extraordinary
  opinions you’ve discussed on this site. This has been simply particularly
  open-handed of people like you giving unreservedly all that many of us could possibly have offered as an e-book to help with making some cash on their own, even more so considering the fact that you could have done it in case you decided.
  The creative ideas likewise acted to be the fantastic way to be
  aware that most people have similar zeal the same as my own to realize a
  whole lot more with regard to this issue. I believe there are lots of more fun instances in the future for
  individuals who examine your website.

  my webpage – http://uniqueketochoice.org/

 3. Isabel says:

  I’m really inspired with your writing skills as neatly
  as with the structure in your blog. Is this a paid subject
  or did you customize it yourself? Anyway stay up the nice quality writing, it is uncommon to peer a great blog like this one nowadays..

 4. Aktiv Keto Reviews says:

  I leave a response each time I appreciate a post on a website
  or if I have something to valuable to contribute to the discussion. It is triggered by the sincerness displayed in the article I read.
  And after this post Tất tần tật về cách tạo
  kênh youtube kiếm tiền đơn giản – BÁCH HOÁ GIÁ SỈ.
  I was moved enough to drop a comment 🙂 I actually do have some
  questions for you if it’s okay. Is it only me or do some of the responses come
  across like they are coming from brain dead individuals?
  😛 And, if you are posting on additional online social sites, I’d like to keep
  up with anything fresh you have to post. Would
  you list all of all your public sites like your twitter feed, Facebook page or linkedin profile?

  Also visit my blog post Aktiv Keto Reviews

 5. https://rehberglaw.com/the-best-diet-to-lose-fat-2/ says:

  My developer is trying to persuade me to move to .net from PHP.
  I have always disliked the idea because of the costs.
  But he’s tryiong none the less. I’ve been using Movable-type on numerous websites for about a year and am concerned about switching to another platform.
  I have heard great things about blogengine.net.
  Is there a way I can import all my wordpress content into it?
  Any kind of help would be really appreciated!

  Feel free to visit my webpage – https://rehberglaw.com/the-best-diet-to-lose-fat-2/

 6. Unique Keto Choice says:

  I just wanted to thank you a lot more for your amazing website you have produced here.

  It’s full of ideas for those who are genuinely interested in that
  subject, specifically this very post. You really are all amazingly
  sweet and also thoughtful of others and also
  reading your blog posts is a wonderful delight with me.
  And that of a generous reward! Ben and I usually have enjoyment making use of your points in what
  we should do in the near future. Our checklist is a kilometer long and simply put tips might be put to
  excellent use.

  Also visit my web site – Unique Keto Choice

 7. [ПЕРЕЙТИ] says:

  I do consider all of the ideas you have presented to your
  post. They’re very convincing and can definitely work.

  Still, the posts are very brief for beginners.
  Could you please prolong them a little from next time?
  Thank you for the post.

  my webpage – [ПЕРЕЙТИ]

 8. http://pureketoextra.net/ says:

  Wonderful goods from you, man. I’ve understand your
  stuff previous to and you’re just extremely great. I really like what you have acquired here, really like what
  you’re saying and the way in which you say it. You make it enjoyable and you
  still care for to keep it wise. I cant wait to read far more
  from you. This is actually a tremendous website.

  Also visit my blog :: http://pureketoextra.net/

 9. Stacia says:

  This design is wicked! You most certainly know how to keep
  a reader amused. Between your wit and your videos, I
  was almost moved to start my own blog (well, almost…HaHa!) Wonderful job.
  I really loved what you had to say, and more than that, how you presented
  it. Too cool!

 10. Lorie says:

  I was recommended this web site by my cousin. I am not
  sure whether this post is written by him as no one else know such
  detailed about my difficulty. You are wonderful! Thanks!

 11. Monte says:

  Its such as you read my thoughts! You appear to know a lot
  approximately this, such as you wrote the ebook in it or something.
  I think that you could do with some % to pressure the message house a little
  bit, however instead of that, that is great blog.
  An excellent read. I will definitely be back.

 12. Hunter says:

  Please let me know if you’re looking for a article author for your blog.
  You have some really good articles and I feel I would be a good asset.
  If you ever want to take some of the load off, I’d
  love to write some material for your blog in exchange
  for a link back to mine. Please send me an email if interested.
  Cheers!

 13. Waldo says:

  Terrific article! That is the kind of information that are supposed to be shared around the
  web. Shame on Google for now not positioning this
  publish upper! Come on over and visit my website .
  Thanks =)

 14. Kerrie says:

  Hi there! This blog post could not be written any better!
  Reading through this article reminds me of my
  previous roommate! He continually kept talking about this.
  I most certainly will send this post to him. Pretty sure he will have a very good read.
  Thanks for sharing!

 15. Aundrea says:

  It’s the best time to make some plans for the future and it is time to be
  happy. I have read this post and if I could I want to suggest you few interesting
  things or suggestions. Maybe you can write next articles
  referring to this article. I want to read more things about
  it!

 16. Linwood says:

  Pretty component to content. I just stumbled upon your weblog and in accession capital to claim that I acquire in fact enjoyed account your weblog
  posts. Any way I’ll be subscribing in your feeds and even I achievement you get entry to persistently fast.

 17. Finlay says:

  I like the helpful info you provide in your articles.
  I will bookmark your weblog and check again here frequently.
  I’m quite certain I’ll learn many new stuff right here!
  Good luck for the next!

 18. Collin says:

  Hello! This is my first visit to your blog! We are a group of volunteers and
  starting a new project in a community in the
  same niche. Your blog provided us beneficial information to
  work on. You have done a extraordinary job!

 19. Genesis says:

  If you are going for most excellent contents like me, only pay a quick
  visit this website daily for the reason that it
  offers feature contents, thanks

 20. Abbey says:

  You really make it seem so easy along with your presentation however I to find this matter to be really one thing that I believe I’d never understand.
  It kind of feels too complicated and very broad for me.

  I’m having a look forward to your next post, I will attempt to get the dangle of it!

 21. Christina says:

  Hi, i feel that i saw you visited my website thus i got here to return the prefer?.I’m attempting to to find issues to enhance my
  web site!I guess its ok to make use of a few of your ideas!!

 22. Faustino says:

  I was recommended this blog by means of my cousin. I’m not
  certain whether this post is written by means of him as no one else recognize such precise about my difficulty.
  You’re incredible! Thanks!

 23. Marlys says:

  I absolutely love your blog and find many of your post’s to
  be exactly I’m looking for. Do you offer guest writers to write content for yourself?
  I wouldn’t mind publishing a post or elaborating on some of
  the subjects you write in relation to here. Again, awesome web site!

 24. Chadwick says:

  My spouse and I stumbled over here from a different web
  address and thought I might check things out. I like what I see so i am just following you.
  Look forward to finding out about your web page for a second time.

 25. Melissa says:

  Have you ever considered publishing an ebook or
  guest authoring on other websites? I have a blog based on the
  same subjects you discuss and would love to have you share some stories/information. I know my viewers would appreciate your
  work. If you are even remotely interested, feel free
  to shoot me an email.

 26. www.google.com.na says:

  I’m truly enjoying the design and layout of your site.
  It’s a very easy on the eyes which makes it much more pleasant for me
  to come here and visit more often. Did you hire out a developer to create
  your theme? Superb work!

 27. sites What Helps Receding Gums Naturally says:

  Hey! Quick question that’s totally off topic.
  Do you know how to make your site mobile friendly? My blog looks weird
  when viewing from my iphone. I’m trying to find a
  theme or plugin that might be able to fix this problem. If you have
  any suggestions, please share. With thanks!

 28. www.google.li says:

  My brother suggested I might like this blog.
  He was totally right. This post truly made my day. You cann’t imagine just how
  much time I had spent for this information! Thanks!

 29. communityaction.wiki says:

  A person necessarily assist to make critically articles I’d state.
  This is the first time I frequented your website page and up to
  now? I amazed with the research you made to make this particular publish incredible.
  Excellent job!

 30. Www.Zimfn.com says:

  It is perfect time to make some plans for the future and it is time to be
  happy. I have read this post and if I could I want to suggest you few interesting things or advice.
  Perhaps you can write next articles referring to this article.

  I desire to read more things about it!

 31. Celina says:

  Hello would you mind stating which blog platform you’re working
  with? I’m going to start my own blog soon but I’m having a tough time choosing between BlogEngine/Wordpress/B2evolution and Drupal.
  The reason I ask is because your layout seems different then most blogs and I’m looking for something
  unique. P.S My apologies for being off-topic but I had to ask!

 32. Leonie says:

  Hi there! I’m at work browsing your blog from my new iphone 3gs!
  Just wanted to say I love reading through your blog and look
  forward to all your posts! Carry on the outstanding work!

  My webpage – Leonie

 33. Maximo Pietrok says:

  My brother suggested I may like this website. He was once entirely right. This submit truly made my day. You can not consider just how so much time I had spent for this info! Thanks!|

 34. Rita Stillman says:

  Hi, i feel that i saw you visited my blog so i got here to go back the favor?.I am attempting to to find things to enhance my web site!I assume its ok to use a few of your ideas!!|

 35. 0mniartist says:

  Greetings, I believe your web site might be
  having web browser compatibility issues. When I take a look at your
  site in Safari, it looks fine but when opening in IE, it has some overlapping issues.
  I just wanted to provide you with a quick heads up! Other than that, great blog!
  0mniartist asmr

 36. asmr https://0mniartist.tumblr.com says:

  You really make it seem so easy with your presentation but
  I find this topic to be really something which I think I would never understand.

  It seems too complicated and extremely broad for me.
  I am looking forward for your next post, I will try to get the hang of
  it! 0mniartist asmr

 37. http://mapq.st/3sgwur4 says:

  certainly like your web site but you have to take a look at the spelling on quite a few of
  your posts. A number of them are rife with spelling problems and I find
  it very bothersome to tell the reality nevertheless I’ll certainly come back again. 0mniartist asmr

 38. j.mp says:

  Good day! I could have sworn I’ve been to this blog before but after going through some of
  the articles I realized it’s new to me. Anyhow, I’m
  certainly pleased I found it and I’ll be bookmarking it and checking back frequently!

  0mniartist asmr

 39. Cleveland Cater says:

  Greetings! I know this is kinda off topic however I’d figured I’d ask. Would you be interested in exchanging links or maybe guest writing a blog article or vice-versa? My blog addresses a lot of the same subjects as yours and I feel we could greatly benefit from each other. If you might be interested feel free to send me an email. I look forward to hearing from you! Fantastic blog by the way!|

 40. or gamefly says:

  I’ve read some just right stuff here. Certainly value bookmarking for revisiting.
  I surprise how so much attempt you set to make this sort of
  magnificent informative web site.

 41. asmr for says:

  Wow, superb blog layout! How long have you been blogging for?
  you made blogging look easy. The overall look of your web site is magnificent, let alone the content!

 42. for asmr says:

  Hey there are using WordPress for your blog platform?

  I’m new to the blog world but I’m trying to get started
  and set up my own. Do you require any coding knowledge to
  make your own blog? Any help would be greatly appreciated!

 43. Abram Christmas says:

  Hi! This is my first visit to your blog! We are a group of volunteers and starting a new project in a community in the same niche. Your blog provided us beneficial information to work on. You have done a outstanding job!|

 44. gamefly in says:

  I have read a few good stuff here. Definitely price bookmarking for revisiting.
  I wonder how much attempt you place to create the sort of excellent informative site.

 45. Jessie says:

  My spouse and I absolutely love your blog and find
  a lot of your post’s to be exactly I’m looking for. Does
  one offer guest writers to write content for you personally?
  I wouldn’t mind writing a post or elaborating
  on a number of the subjects you write related to here.

  Again, awesome weblog!

 46. when asmr says:

  My coder is trying to convince me to move to .net from PHP.

  I have always disliked the idea because of the expenses.
  But he’s tryiong none the less. I’ve been using WordPress
  on several websites for about a year and am nervous about switching to another platform.
  I have heard fantastic things about blogengine.net.

  Is there a way I can import all my wordpress posts into it?

  Any help would be greatly appreciated!

 47. bitly.com says:

  scoliosis
  Hey! Do you know if they make any plugins to assist with SEO?

  I’m trying to get my blog to rank for some targeted keywords but I’m not seeing very good gains.
  If you know of any please share. Appreciate it! scoliosis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *