Tổng Hợp Các Kênh Kiếm Tiền Uy Tín – Thu Nhập Thụ Động

Bất cứ ai khi sinh ra đều gồng lưng để thi đua học tập, bố mẹ chúng ta cũng không ngần ngại đầu tư tiền bạc và thời gian để nuôi dạy chúng ta thành người và hi vọng tương lai sẽ tìm được công việc ổn định mang lại nguồn thu nhập cho gia đình.

Kiếm tiền bằng bằng cấp là cách truyền thống được đại đa số chúng ta lựa chọn, nhưng bạn có biết chúng ta cũng có thể tạo ra nhiều nguồn thu nhập khác không? Phương pháp tạo nhiều nguồn thu nhập:

1. Nguồn thu nhập lương ổn định hàng tháng:

Bạn cần một tấm bằng, có trong tay một kỹ năng nghề như biết sửa điện, biết cắt tóc, biết tính toán, biết may vá, biết hàn xì…lúc đó bạn chỉ cần viết bản CV thật tốt ứng tuyển vào công ty với mức lương ổn định hàng tháng là được. Đối với phương thức này làm thuê ít mạo hiểm, thu nhập ổn định, nhưng không có gì đột biến về tiền lương và có đi làm thì mới có tiền lương.

Tuy nhiên để có công việc ổn định và thu nhập ổn định bạn phải luôn trau dồi kiến thức chuyên ngành và kỹ năng mềm cho bản thân, đặc biệt CV xin việc của bạn cũng phải nêu bật được kinh nghiệm và kỹ năng nổi trội của bạn, nên chuẩn bị cho mình kiến thức ngoaị ngữ như tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật.

Bạn hãy tìm hiểu về bí quyết tiêu tiền thông minh, hãy trích ra một phần thu nhập của mình để đầu tư cho tương lai, tham khảo: Cách chi tiêu hiệu quả giúp bạn bớt nghèo hơn trong tương lai

2. Nguồn thu nhập từ việc đầu tư sinh lời:

Nhiều người trong chúng ta tích góp được một số tiền nhỏ nhưng chỉ để cất trong nhà mà không mang đi đầu tư một kênh nào khác, điều đó thật là một điều nguy hiểm vì đồng tiền bị mất giá từng ngày từng giờ nên chúng ta phải tìm cách để bắt đồng tiền đẻ ra tiền.

Có nhiều kênh để đầu tư tiền để kiếm thêm thu nhập hàng tháng, nhiều người chọn cách gửi ngân hàng để kiếm thêm lãi suất 6~8%/năm, ổn định nhưng khuyên các bạn có nhiều kênh khác còn sinh lời nhanh hơn gửi ngân hàng như đầu tư bất động sản, đầu tư mua vàng, đầu tư chứng khoản…

Đầu tư bất động sản có thể kể đến những hình thức như: đầu tư mua bán đất nền, đầu tư căn hộ cho thuê, đầu tư cửa hàng dịch vụ.

  • Đầu tư bất động sản: Nếu bạn tích lũy được số vốn ban đầu thì kênh đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư có nhiều tiềm năng vì giá trị bất động sản mỗi năm liên tục tăng 5~6% vì mức độ đô thị hóa càng ngày càng tăng. Hơn nữa mức độ chuyển hóa cao mà không ảnh hưởng đến giá trị sản phẩm.

Đầu tư mua vàng là kênh đầu tư có nhiều biến động mạnh mẽ làm cho thị trường vàng liên tục tăng và cũng sẽ là kênh đầu tư tốt cho những nhà đầu tư có ít có kinh nghiệm.

  • Khi đầu tư vàng bạn không cần quá nhiều kiến thức và tìm hiểu về thị trường nhiều, vì mức khung giá độ ổn định giá vàng từng năm, có thời gian ổn định lâu dài.

Đầu tư chứng khoản là hình thức đòi hỏi nhà nhà đầu tư phải có kiến thức, nguồn vốn và thời gian, muốn đầu tư vào một mã cổ phiếu của công ty cần phải mất thời gian để tìm hiểu và đánh giá mức độ tăng trưởng của công ty đó.

  • Nếu lựa chọn được một công ty với tiềm năng phát triển tốt nhà đầu tư dễ dàng thu về một mức lợi nhuận đầy hấp dẫn, nếu đầu tư đúng hướng bạn sẽ thu được lợi nhuận và cổ tức của công ty, và mức lợi nhuận không dưới 20%/năm.

Tìm hiểu bài viết kiếm tiền để chinh phục mục tiêu tự do tài chính: Bí Mật Tự Do Tài Chính Dễ Dàng Chỉ Với 2 Triệu

3. Nguồn thu nhập từ Internet:

Tạo ra nguồn thu nhập từ internet là cách mà được rất nhiều người đang làm và có thu nhập khủng, vậy làm sao để tạo ra nguồn thu nhập như vậy. Bạn tham khảo một số cách để tạo ra nguồn thu nhập từ internet như link dưới nhé: Hé lộ những ý tưởng kiếm tiền triệu đô trên Internet năm 2020

Việc kiếm tiền trên internet có thể là tùy thuộc vào kỹ năng của bạn và sự kiên trì của chúng ta và có thể kiếm tiền tiền từ nhiều nguồn khác nhau cùng một lúc và làm bất cứ thời gian nào bạn muốn.

Kết luận:

Để tạo ra thu nhập ổn định và dòng tiền lâu dài chúng ta không thể bỏ qua những kênh đầu tư nêu trên và neenn kết hợp chúng nó lại với nhau, bạn nên tìm một công việc lĩnh lương đều đặn hàng tháng để làm mục tiêu đầu tư những kênh đầu tư khác, đối với kênh kiếm tiền internet thì rất phong phú và đa dạng bạn chỉ cần bỏ thời gian và kiên trì sẽ thành công.

Đối với kênh đầu tư như bất động sản, vàng và chứng khoản thì bạn bỏ ra một số vốn khá đáng kể để đầu tư nên chúng ta nên tìm hiểu cẩn thận để đầu tư. Chúc các bạn thành công!!

One thought on “Tổng Hợp Các Kênh Kiếm Tiền Uy Tín – Thu Nhập Thụ Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *